Đi tù vì bị tố sử dụng ma túy tại nhà

HOÀNG VĂN
HOÀNG VĂN
Thứ Sáu, ngày 6/7/2018 - 12:30

(PLO)- TAND TP Nha Trang (Khánh Hòa) vừa tuyên phạt bị cáo Lê Đại Luật (SN 1985) bảy năm tù về tội tàng trữ trái phép chất ma túy.

Theo cáo trạng, khoảng 22 giờ ngày 11-3-2018, nhận được tin báo của quần chúng nhân dân tại nhà 74/11 Trần Phú, Nha Trang có một số thanh niên tụ tập có biểu hiện sử dụng trái phép chất ma túy, Công an TP Nha Trang phối hợp với Công an phường Vĩnh Nguyên tiến hành đến địa điểm trên để kiểm tra.


Bị cáo Lê Đại Luật trước tòa

Lúc này, trong nhà có Luật (có hai tiền án về tội cố ý gây thương tích và mua bán trái phép chất ma túy) và Nguyễn Anh Kim My. Tổ công tác yêu cầu Luật, My xuất trình giấy tờ tùy thân. Tại đây, Luật tự lấy trong người ra một bịch ma túy giao nộp.

Cùng ngày, tiến hành khám xét khẩn cấp chỗ ở của Luật, tổ công tác phát hiện và thu giữ trong giỏ xách tại phòng ngủ thêm một bịch ma túy. Luật khai ngày 9-3-2018, Luật một mình đến khu vực Tây Hải, Vĩnh Nguyên gặp một nam thanh niên mua 7 triệu đồng ma túy “đá”. Sau khi có ma túy, Luật đem về nhà cất giấu, mục đích để sử dụng cho bản thân.

HOÀNG VĂN

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục