Đề nghị tạm giam người đàn ông 63 tuổi dâm ô bé gái

MINH VƯƠNG
MINH VƯƠNG
Thứ Sáu, ngày 16/8/2019 - 18:34

(PLO)- Hội Bảo vệ quyền trẻ em cho rằng VKSND quận Bình Tân cho bị cáo tại ngoại là không phù hợp và đề nghị TAND cùng cấp tạm giam bị cáo.

Ngày 15-8, Hội Bảo vệ quyền trẻ em TP.HCM có đơn đề nghị TAND quận Bình Tân, TP.HCM thực hiện thủ tục tạm giam đối với bị cáo Ngô Ngọc An (SN 1956, ngụ Bình Tân) bị truy tố về tội dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.


Đơn đề nghị tạm giam bị cáo Ngô Ngọc An.

Theo đơn, vấn đề xâm hại tình dục trẻ em là việc xã hội rất bức xúc. Hơn nữa, bị hại là trẻ em bảy tuổi. Trong quá trình điều tra, cơ quan điều tra tạm giam bị cáo là phù hợp.

Tuy nhiên, VKSND quận Bình Tân trước khi chuyển qua tòa án trong ngày ban hành cáo trạng đã cho bị cáo An tại ngoại là không phù hợp và trẻ em vẫn có nguy cơ bị xâm hại bởi bị cáo. Do đó, Hội Bảo vệ quyền trẻ em đã có đề nghị TAND quận thực hiện thủ tục tạm giam đối với bị cáo An để đảm bảo cho việc xét xử cũng như phòng ngừa chung.

Như PLO đã thông tin, tối 12-5, sau khi đánh bida, An đi bộ vào một hẻm nhà xưởng trên đường Mã Lò, phường Bình Trị Đông A, quận Bình Tân tìm bạn thì gặp cháu K. đi bộ một mình từ trong nhà xưởng ra văn phòng.

An kêu cháu K. lại rồi ngồi xuống bậc thềm trước cửa văn phòng. Khi cháu K. đến thì An hỏi cháu K. "có biết người tên Hòa không". Cháu K. nói không biết thì lúc này An nảy sinh ý định đồi bại. An túm áo của cháu K. kéo vào lòng rồi sờ vào các vùng nhạy cảm và hôn cháu bé.

Một công nhân làm thuê ở xưởng cơ khí đi ngang qua phát hiện nên An buông cháu K. ra và bỏ đi thì bị người nhà bé K. giữ lại, báo công an phường. 

Sau đó, vụ việc đượccông an quận thụ lý điều tra. Toàn bộ sự việc cũng được camera ghi lại, vì thế tại cơ quan điều tra, An đã khai nhận toàn bộ hành vi của mình.

MINH VƯƠNG

Quế Ngọc Hải xúc động kể điều thầy Park nói với toàn đội trước trận

(PLO)- Dù chỉ là cuộc họp báo sau trận đấu nhưng Quế Ngọc Hải đã xúc động chuyển đến thông điệp mà thầy Park Hang-seo đã trao cho toàn đội về nhiệm vụ làm món quà giúp người dân Việt Nam đang căng mình chống dịch COVID-19.

Siêu phẩm từ giữa sân và cú sốc ở Hampden Park

Thứ Hai, ngày 14/6/2021

(PLO)- Người hùng Patrik Schick đã ghi hai bàn thắng, trong đó có siêu phẩm sút xa từ giữa sân giúp Czech bất ngờ đánh bại đội chủ nhà Scotland 2-0 ở bảng D VCK Euro 2020 trên sân Hampden Park.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục