Đề nghị công chức ngành tòa án xem phim 'Lựa chọn số phận'

Pháp luật

Đề nghị công chức ngành tòa án xem phim 'Lựa chọn số phận'

(PLO)- TAND tối cao ra văn bản đề nghị cán bộ, công chức ngành tòa án xem phim truyền hình về người thẩm phán nhân dân, xác định đây là nhiệm vụ chính trị quan trọng.

Bản tin liên quan

Ngày 15-6, TAND tối cao đã ra văn bản thông báo gửi đến các đơn vị ngành tòa để thông báo việc các đơn vị phổ biến việc đón xem bộ phim truyền hình "Lựa chọn số phận" đến toàn các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động.

Hoạt động này nhắm hướng tới kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống TAND (13-9-1945 - 13-9-2020).


TAND tối cao ra thông báo. Ảnh: MV

Đây là một bộ phim chính luận, mang ý nghĩa chính trị - xã hội và nhân văn sâu sắc. Trong phim, hình ảnh người thẩm phán, một chức danh tư pháp được nhà nước và nhân dân giao phó với nghiệp vụ xét xử sắc bén, tinh thần thượng tôn pháp luật, góp phần quyết định để hệ thống TAND hoàn thành nhiệm vụ được giao.  

Nội dung bộ phim thể hiện hình tượng cao đẹp của người thẩm phán có bản lĩnh chính trị, tận tâm, tận lực vượt qua khó khăn, cạm bẫy, kiên quyết chống tội phạm góp phần giữ gìn cuộc sống hạnh phúc của nhân dân.

Theo lịch, bộ phim sẽ được phát sóng vào lúc 21 giờ từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần trên kênh VTV1, bắt đầu từ ngày 17-6-2020. 

MINH VƯƠNG

BÌNH LUẬN

Lưu thitrucchi

Chưa xem đọc sơ nội dung phim.Cầu mong công chức ngành là những người có đức tâm để đưa việc đạt hiệu quả tạo niềm tin sự công bằng bình yên cho nhân dân

Pham pham

Mới xem phim nhưng gay cấn. Nói chung hay

Nguyễn Ngô trường

Lựa chọn thì còn gì số phận nữa, tự mau thuẫn

An Nguyên

Tên gọi của phim không chuẩn. Đã là lựa chọn thì không goi là số phận.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM