Đầu độc em vợ bằng thuốc trừ sâu

ĐẮC LAM
ĐẮC LAM
Thứ Hai, ngày 2/1/2017 - 07:15

(PL)- TAND tỉnh Hà Tĩnh vừa xử sơ thẩm, tuyên phạt Trương Văn Lài (50 tuổi, trú thôn Hòa Bình, xã Thịnh Lộc, huyện Lộc Hà, Hà Tĩnh) sáu năm tù về tội giết người.

Đêm 11-5, Lài đang làm bảo vệ cho Trường Tiểu học xã Thịnh Lộc thì chạy đến nhà em vợ là chị H. đang sống một mình do chồng đã mất. Lài tới nơi thì phát hiện có một người đàn ông trú cùng xã Thịnh Lộc đang đứng trong sân nhà chị H. nói chuyện. Cho rằng chị H. và người đàn ông kia tâm sự với nhau, Lài ghen tức và gặp chị H. đòi được “quan hệ”. Tuy nhiên, chị H. đã cự tuyệt, đuổi Lài ra khỏi nhà. Về nhà nhưng vẫn còn ấm ức nên Lài nảy sinh ý định đầu độc chị H. bằng thuốc trừ sâu. Ngay trong đêm, Lài đã mang lọ thuốc sâu từ nhà mình sang nhà chị H. đổ xuống giếng nước và ấm nước trà để trong nhà bếp. Sáng hôm sau, chị H. ra giếng múc nước lên để rửa mặt và nấu ăn thì phát hiện nước giếng có màu lạ và hôi mùi thuốc sâu. Chị H. vào bếp phát hiện ấm nước trà xanh cũng nghe mùi thuốc sâu nên đã trình báo cơ quan công an.

ĐẮC LAM

Nóng hôm nay: Giá vàng chao đảo; Nhận định vụ tấn công VOV

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 15-6: Tấn công Báo điện tử VOV: Hậu quả pháp lý khó lường; TP.HCM giãn cách xã hội thêm 2 tuần; Nín thở chờ đại chiến Đức – Pháp ở bảng tử thần Euro 2020; Thành lập Bộ phận Thường trực đặc biệt tại TPHCM;...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục