Đập phá tiệm điện thoại vì chủ tiệm đeo tai nghe không trả lời

HOÀNG YẾN
HOÀNG YẾN
Chủ Nhật, ngày 22/3/2020 - 09:00

(PLO)- Cho rằng chủ tiệm điện thoại đã không phụ giúp nhặt bình gas bị rơi còn đeo tai nghe không trả lời, Thành quay lại trả thù.

TAND TP.HCM vừa xử phúc thẩm, y án chín tháng tù đối với bị cáo Khổng Như Thành về tội hủy hoại tài sản.

Chiều 8-3-2019, Thành chạy xe máy đi giao gas trên đường Nguyễn Kiệm (quận Phú Nhuận, TP.HCM) thì làm rớt bình gas. Bình lăn đến trước một tiệm điện thoại di động.

Thấy vậy, Thành dừng xe bên đường đi bộ qua định nhặt bình gas thì thấy chủ tiệm này dùng chân đạp lên bình gas khiến bình lăn ngược ra đường.

Thành nghĩ anh này đã không phụ nhặt mà còn đạp bình gas ra đường nên lớn tiếng nói lại. Tuy nhiên, chủ tiệm đeo tai nghe không trả lời mà quay vào cửa hàng. Thành lấy bình gas đi giao nhưng đến tối vẫn bực tức chuyện này nên nảy sinh ý định đánh chủ tiệm.

Thành đến nhà bạn ở đường Quang Trung, quận Gò Vấp rủ bạn chở đi. Trên đường đi, Thành mua hai tuýp sắt của người phụ nữ bán ve chai với giá 50.000 đồng.

Đến nơi, bạn Thành đứng ngoài đợi còn Thành hai tay cần hai tuýp sắt xông vào đánh chủ tiệm nhưng không trúng. Thành đập phá tủ kính trưng bày điện thoại làm hỏng ba tấm kính và một màn hình điện thoại.

Sự việc được tình báo công an. Theo kết luận giám định, Thành đã hủy hoại tài sản có tổng trị giá gần 4 triệu đồng.

Sau khi TAND quận Phú Nhuận xét xử sơ thẩm, Thành kháng cáo xin giảm án nhưng không được chấp nhận như trên. 

HOÀNG YẾN

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục