Đánh người chấn thương sọ não: 16 năm tù

HT
HT
Thứ Tư, ngày 20/5/2020 - 16:40

(PLO)- Thấy có người can ngăn, bị cáo dùng gậy tre đập vào đầu bị hại gây chấn thương sọ não, thương tích 62%.

Ngày 20-5, TAND tỉnh Đắk Lắk xử sơ thẩm, tuyên phạt bị cáo Vương Đình Hoàng (25 tuổi, trú xã Ea Tiêu, huyện Cư Kuin, Đắk Lắk) 16 năm tù về tội giết người.

Theo cáo trạng, chiều 29-4-2019, Hoàng lấy xe máy của gia đình đi nhậu cùng nhóm bạn tại TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk.

Đến khoảng 17 giờ cùng ngày, Hoàng về nhà thì bị mẹ ruột là bà Nguyễn Thị H. la mắng vì Hoàng lấy xe khiến bà không có phương tiện để đi lại.


Bị cáo Hoàng tại tòa. Ảnh: AD

Bị mẹ la mắng, Hoàng dùng một cây gậy tre dài đập phá tài sản trong nhà. Thấy vậy, bà H. liền sang nhà anh ruột của mình là ông Nguyễn Viết Th. nhờ can thiệp.

Sau đó, con trai của ông Th. là anh Nguyễn Chí Thành (35 tuổi) điều khiển xe máy chạy sang nhà bà H. để xem xét sự việc. Tuy nhiên, vừa đến nơi, anh này bị Hoàng cầm gậy tre đánh một cái vào đầu, gục tại chỗ.

Sau khi gây án, Hoàng bỏ chạy vào rẫy cà phê gần đó. Anh Thành được người thân đưa đi cấp cứu trong tình trạng vỡ sọ não, tỉ lệ thương tật là 62%.

Tại phiên tòa, bị cáo Hoàng khai nhận hành vi phạm tội và gia đình bị hại có đơn bãi nại nên HĐXX quyết định tuyên án như trên.

HT

Cướp nhằm con gái có võ và cái kết thật đắng

(PLO)- Cộng động mạng và giới võ thuật chia sẻ nhau clip cô nữ sinh xử lý tên cướp bằng đòn kẹp thường thấy trên võ đài UFC. Đó là nữ sinh Leite, ở bang Amazonas, Brazil bị cướp điện thoại nhưng thật nhanh, cô xử trí tài tình bằng đòn kẹp khiến tên cướp la hét đau đớn như sắp gãy xương.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục