Đánh cả con lẫn cha sau va chạm xe máy

Pháp luật

Đánh cả con lẫn cha sau va chạm xe máy

(PLO)- Biết con gái bị đánh khi va chạm xe máy, bị hại đến tìm bị cáo để giải quyết thì bị đánh vỡ đầu, tổn thương cơ thể 88%.

Bản tin liên quan

Ngày 24-9, TAND tỉnh Đồng Nai xử sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Trịnh Đình Bẩy (46 tuổi, trú huyện Trảng Bom, Đồng Nai) 12 năm tù về tội giết người.

Theo cáo trạng, chiều 11-1, Bảy đi xe máy lưu thông trên đường chợ Phú Sơn (thuộc ấp Phú Sơn, xã Bắc Sơn, huyện Trảng Bom) thì xảy ra va chạm với xe máy do chị Nguyễn Thị Xuân Thủy (29 tuổi) điều khiển. Hai bên xảy ra mâu thuẫn, cãi nhau.


Bị cáo Bẩy (đứng) tại phiên tòa sơ thẩm. Ảnh: VH

Lúc này, Bẩy dùng mũ bảo hiểm đánh vào vai chị Thủy một cái và được người dân gần đó đến can ngăn nên bỏ về.

Tuy nhiên, chị Thủy đi theo Bẩy, đồng thời gọi điện thoại cho bố là ông Nguyễn Văn Thái kể lại việc bị đánh. Ông Thái liền nhờ hai người khác cùng đến nhà Bây để nói chuyện.

Tại đây, ông Thái đã dùng tay đấm vào mặt Bẩy một cái thì Bẩy chạy vào nhà lấy một con dao chạy ra để đánh lại. Tuy nhiên, con gái Bẩy can ngăn lấy lại dao.

Thấy vậy, hai người đi cùng ông Thái bỏ chạy còn ông vẫn đứng trước cổng nhà. Bẩy ra góc cổng lấy một cây sắt đánh vào đầu ông Thái một cái rồi bỏ vào nhà.

Ông Thái được đưa đi cấp cứu. Kết quả giám định, ông bị vỡ sọ thái dương, để lại di chứng liệt nửa người trái mức độ nhẹ, tổn thương cơ thể 88%.

Tại phiên tòa, HĐXX xét thấy gia đình bị cáo đã bồi thường cho gia đình bị hại 200 triệu đồng chữa bệnh. Cạnh đó, bị hại cũng có đơn xin giảm nhẹ cho bị cáo nên HĐXX quyết định tuyên án như trên.

VŨ HỘI

BÌNH LUẬN

HỨA VĂN SANG (BÌNH DƯƠNG)

THỜI BUỔI XE CỘ ĐÔNG ĐÚC NHƯ HIỆN NAY KHI RA ĐƯỜNG RỒI TRỞ VỀ NHÀ AN TOÀN LÀ ĐÃ MỪNG RỒI. NHỮNG VA CHẠM NHỎ KHÔNG DẰN LÒNG ĐƯỢC RỒI TRỞ THÀNH LỚN CHUYỆN KHIẾN NGƯỜI THÌ VÔ KHÁM KẺ THÌ LƠ NGƠ VÌ THƯƠNG TẬT

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM