Dâm ô 5 bé gái, bị phạt 6 năm tù

Pháp luật

Dâm ô 5 bé gái, bị phạt 6 năm tù

(PLO)- Thấy các bé gái hay ra lối đi chung đầu hẻm chơi, Trí nảy sinh dục vọng, dụ dỗ rồi thực hiện hành vi dâm ô với năm bé.

Bản tin liên quan

Ngày 18-6, TAND quận Thủ Đức, TP.HCM xử sơ thẩm, tuyên phạt bị cáo Nguyễn Hữu Trí (sinh năm 1978) sáu năm tù về tội dâm ô đối với người dưới 16 tuổi. 


Bị cáo Trí tại tòa ngày 18-6. Ảnh: MV

Tại tòa, bị cáo khai nhận hành vi phạm tội như cáo trạng mà VKS truy tố.

VKS cho rằng bị cáo là người đã thành niên nói có khả năng nhận thức đầy đủ về hành vi của mình, lời khai của bị cáo phù hợp với tình tiết trong vụ án. Do vậy đã đủ cơ sở để xử lý bị cáo. Về mức án, VKS đề nghị phạt Trí 5-6 năm tù.

Sau khi xem xét các tình tiết của vụ án, HĐXX tuyên phạt Trí sáu năm tù.

Theo cáo trạng, Trí làm nhân viên dọn phòng tại một khách sạn ở quận Thủ Đức. Trong thời gian làm việc tại đây, Trí thấy các bé gái trong hẻm thường ra chơi ở lối đi chung nên nảy sinh ý định xấu. Từ tháng 11-2019 đến tháng 1-2020, Trí đã thực hiện hành vi dâm ô với năm cháu gái.

Vụ việc bị phát hiện, cơ quan CSĐT Công an Quận Thủ Đức đã làm việc với Trí. Vật chứng thu giữ là một USB, một DVD chứa hình ảnh Trí thực hiện hành vi dâm ô.

MINH VƯƠNG

BÌNH LUẬN

Đỗ Quốc Huy

Dâm ô cụ thể như thế nào, dâm ô trong bài báo náy nói chung chung quá. Dâm ô với 5 cháu gái mà phạt 5-6 năm tù. Phạt mức này quá nhẹ

Thái Ngọc

Tội này 6 năm tù có răng đe được không, xâm hại trẻ em với mức án này không thể được. Chuyện này cần xem xét lại nếu tử hình mọi người sẽ ủng hộ. Cần lắm những quy định thật nặng với những đối tượng này.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM