Đâm gục bạn hát karaoke ngay tại quán

Pháp luật

Đâm gục bạn hát karaoke ngay tại quán

(PLO)- Vì mâu thuẫn nhỏ trong lúc hát karaoke, Đức đã dùng dao đâm gục nạn nân. 

Bản tin liên quan

Ngày 30-5, TAND TP Đà Nẵng xử sơ thẩm đã tuyên phạt Hoàng Hồ Ngọc Đức (SN 1981, trú quận Thanh Khê, Đà Nẵng) bảy năm tù về tội giết người. Nạn nhân vụ này là anh Nguyễn Vĩnh Hảo (SN 1981), bị thương tích 65%. 


Bị cáo tại tòa. 

Theo cáo trạng, tối ngày 13-9-2018, Đức cùng với Hoàng Thị Ngọc Bích, Dương Anh Tuấn và Phương (chưa rõ nhân thân, lai lịch) ngồi nhậu tại một quán trên đường Nguyễn Tất Thành, TP Đà Nẵng. Sau đó, Tuấn nhận được điện thoại của Hảo rủ đi hát karaoke trên đường Nguyễn Chí Thanh với nhóm Hảo. Tuấn đồng ý và rủ mọi người đi cùng. 

Tại đây, trong khi hai nhóm ngồi hát giao lưu thì Đức và Phan Quốc Hùng (SN 1981) có cá cược với nhau về tuổi tác của Đức, ai thua phải trả tiền hát karaoke. Tuy Hảo không tham gia nhưng thấy khó chịu về thái độ của Đức.

Một lúc sau, Đức sang mời bia Hảo thì Hảo không uống và nói: "Đồ con nít, cút đi". Hai bên sau đó xảy ra xô xát nhưng được mọi người can ngăn kịp thời. Ra khỏi quán, Hảo điện thoại cho một số người bạn của mình đến quán karaoke hỗ trợ phòng trường hợp tiếp tục có đánh nhau.

Khoảng 30 phút sau, Đức xuống tầng một thì thấy Hùng đang đứng trước cửa thang máy, còn Hảo đứng với một số thanh niên lạ mặt. Nghĩ nhóm Hảo định quây đánh mình, cộng với việc còn ấm ức vì vô cớ bị đánh trong phòng hát, Đức đã chạy vào quầy pha chế của quán karaoke lấy dao đâm Hảo nhiều lần. 

Thấy con dao bị gãy, Đức tiếp tục chạy đi lấy một cây kéo nhưng thấy nạn nhân nằm gục dưới lòng đường nên bị cáo dừng tay, ném kéo qua chỗ khác. Hảo được đưa đi cấp cứu, còn Đức bị công an bắt ngay sau đó. 

Tại tòa, bị cáo khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình và nhận mức án như trên.

 

TÂM AN

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM