Đà Nẵng cho văn phòng công chứng, luật sư hoạt động trở lại

LÊ PHI
LÊ PHI
Thứ Bảy, ngày 4/4/2020 - 14:15

(PLO)- Các văn phòng công chứng, văn phòng luật sư ở Đà Nẵng đã tạm dừng hoạt động từ ngày 1-4 nhưng nay sẽ cho hoạt động trở lại.

Sáng 4-4, trao đổi với PLO, ông Châu Thanh Việt (Phó Giám đốc Sở Tư pháp TP Đà Nẵng) cho biết Sở đang làm dự thảo văn bản triển khai cho hoạt động trở lại của các văn phòng công chứng và văn phòng luật sư sau khi có hướng dẫn thực hiện Chỉ thị 16 của Thủ tướng.

"Tuy nhiên, khi hoạt động phải thực hiện một số biện pháp phòng, chống dịch theo đúng quy định", ông Việt cho hay.


Các văn phòng công chứng và văn phòng luật sư ở Đà Nẵng sẽ sớm hoạt động trở lại nhưng phải thực hiện tốt phòng chống dịch. Ảnh: LÊ PHI

Trước đó, Sở Tư pháp TP Đà Nẵng đã có văn bản gửi các tổ chức hành nghề công chứng trên địa bàn TP về việc thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19 sau Chỉ thị số 16 của Thủ tướng.

Theo đó, Sở Tư pháp TP Đà Nẵng yêu cầu các tổ chức hành nghề công chứng tại TP tạm dừng hoạt động trong vòng 15 ngày, kể từ ngày 1-4 đến hết ngày 15-4.

Sở cũng yêu cầu các tổ chức hành nghề luật sư, tổ chức đấu giá tài sản, các văn phòng thừa phát lại, các doanh nghiệp hành nghề quản lý, thanh lý tài sản trên địa bàn TP tạm dừng hoạt động 15 ngày.

LÊ PHI

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Cách đăng xuất tài khoản Zalo từ xa

Thứ Hai, ngày 26/7/2021

(PLO)- Nếu quên đăng xuất tài khoản Zalo trên máy tính công cộng hoặc điện thoại của bạn bè, người thân... Bạn có thể khắc phục bằng mẹo nhỏ sau đây. 

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục