Công an đang tiếp tục điều tra vụ Tuấn 'khỉ'

HOÀNG YẾN
HOÀNG YẾN
Thứ Tư, ngày 8/7/2020 - 16:22

(PLO)- Liên quan đến vụ án, công an đã bắt thêm một nghi phạm để điều tra về hành vi tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng.

VKSND TP.HCM đã trả hồ sơ cho cơ quan điều tra để điều tra bổ sung vụ án Lê Quốc Tuấn (còn gọi là Tuấn "khỉ", sinh năm 1987) giết người, cướp tài sản xảy ra cuối tháng 1.

Quyết định trên được đưa ra sau khi công an TP.HCM hoàn tất bản kết luận điều tra và chuyển toàn bộ hồ sơ đề nghị VKS truy tố 18 bị can về các tội chứa chấp tài sản do người khác phạm tội mà có, tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng, che giấu tội phạm và không tố giác tội phạm.


Tuấn "khỉ" đã bị bắn hạ khi dùng súng chống trả công an. Ảnh: CA

Kết luận điều tra của cơ quan công an đầu tháng 5 cũng cho biết Tuấn "khỉ" có hành vi giết người, cướp tài sản, tàng trữ, sử dụng trái phép vũ khí quân dụng.

Do Tuấn đã bị bắn hạ trong quá trình truy bắt nên được đình chỉ điều tra.

Như PLO đã thông tin, do có mâu thuẫn trong việc đánh bạc, Tuấn đã dùng súng AK bắn chết năm người, bị thương hai người, cướp ba xe cùng số tiền hơn 802 triệu đồng.

Được biết liên quan đến vụ án, hiện công an đã bắt thêm một nghi phạm để điều tra về hành vi tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng.

HOÀNG YẾN

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Zidane rời Real về Juventus?

Chủ Nhật, ngày 16/5/2021

(PLO)- Chiến lược gia người Pháp của Real Madrid, ông Zidane đã nhỏ to tâm sự với một số học trò rằng sẽ rời Real Madrid vào cuối tuần này.

Bộ GTVT yêu cầu ngăn chặn buôn lậu xì gà

Chủ Nhật, ngày 16/5/2021

(PLO)- Bộ GTVT vừa yêu cầu ngăn chặn tình trạng buôn lậu xì gà, trong đó lãnh đạo bến xe, nhà ga, cảng và doanh nghiệp vận tải phải chịu trách nhiệm về công tác này.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục