Cô gái 18 tuổi sát hại chồng hờ vì gia đình bị xúc phạm

Pháp luật

Cô gái 18 tuổi sát hại chồng hờ vì gia đình bị xúc phạm

(PLO)- Nhiều lần chồng hờ đến nhà tìm và có lời lẽ xúc phạm gia đình nên cô gái trẻ đã gây án mạng.

Bản tin liên quan

Ngày 10-10, TAND tỉnh Đồng Tháp xét xử sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Phạm Thị Mai Linh (18 tuổi, ngụ huyện Thanh Bình, Đồng Tháp) bốn năm tù về tội giết người.


Bị cáo Phạm Thị Mai Linh tại tòa.

Theo cáo trạng, bị cáo và anh Nguyễn Văn Hậu Giang có tình cảm với nhau nhưng bị hai gia đình ngăn cấm nên cả hai dắt nhau đến Long An sống chung như vợ chồng và có với nhau một con gái. Trong thời gian chung sống, Linh thường xuyên bị chồng đánh nên đã mang con về nhà cha mẹ đẻ.

Sau đó, anh Giang nhiều lần đến nhà tìm Linh và có lời lẽ xúc phạm gia đình vợ. Sáng 8-4, thấy Giang tiếp tục có lời lẽ xúc phạm gia đình mình nên bị cáo lấy con dao Thái Lan tấn công chồng hờ.

Anh Giang bỏ chạy nhưng Linh tiếp tục đuổi theo dùng bình hơi cay xịt vào mặt và dùng dao tấn công khiến nạn nhân tử vong.

HẢI DƯƠNG

BÌNH LUẬN

Nguyễn Đình Phủ

Nhìn thấy gương mặt và thể hình của cô Phạm Thị Mai Linh, thì đủ hiểu cô này không dễ ăn hiếp đâu nhé! Vậy mà thằng chồng hờ ngu xuẩn, quen thói côn đồ đánh đập cô ấy nhiều lần. Dù bị đánh đập, cô vẫn nhịn nhục vì lỡ cãi lời cha mẹ theo trai. Nhưng cuối cùng thằng vũ phu ngu xuẩn phải đền tội vì xúc phạm gia đình vợ. Hoan nghênh tòa án tỉnh Đồng Tháp xét xử rất thấu tình đạt lý. Đây là bài học sâu sắc cho những kẻ vũ phu bạo hành vợ con!

nguyen

Chà, có cả bình xịt hơi cay nữa kia đấy! Nó ở đâu ra, ai đã mua, ở đâu, mua bao giờ, để làm gì? Để rồi khi "chiến tranh" với nhau mang ra sử dụng?

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM