Có con gái riêng ở chung thì phải cảnh giác với chồng

NAM AN
NAM AN
Thứ Ba, ngày 22/9/2020 - 17:28

(PLO)- Tại cơ quan điều tra, bị cáo khai ngoài lần bị bắt quả tang còn ba lần thực hiện hành vi với bị hại. 

Ngày 22-9, Tòa Gia đình và người chưa thành niên (TP.HCM) xử sơ thẩm, tuyên phạt Cao Chí Linh (sinh năm 1981, Đồng Tháp) 14 năm tù về tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi.


Bị cáo Linh tại tòa. Ảnh: NA.

HĐXX nhận định hành vi của bị cáo là đặc biệt nghiêm trọng, cần xử nghiêm để răn đe, trấn an dư luận, cần cách ly bị cáo ra khỏi xã hội một thời gian để phòng ngừa chung.

Theo cáo trạng, chị VTTN có một con riêng là cháu LGBN (11 tuổi). Năm 2015, Linh dọn về sống với chị N. như vợ chồng tại quận 8 (TP.HCM) và có một con riêng.

Tối 10-11-2019, sau khi uống rượu, Linh lên gác, thấy cháu N. đang chơi điện tử liền thực hiện hành vi đồi bại với cháu.

Linh đang thực hiện hành vi thì bị chị N. phát hiện, tố cáo với công an. Ngày 19-12-2019, Linh đến Công an quận 8 đầu thú.

Linh khai ngoài lần bị bắt quả tang còn ba lần thực hiện hành vi hiếp dâm cháu N.

Bị hại khai mỗi lần thực hiện hành vi, Linh dọa sẽ đánh nếu để ai đó biết chuyện.

NAM AN

Cướp nhằm con gái có võ và cái kết thật đắng

(PLO)- Cộng động mạng và giới võ thuật chia sẻ nhau clip cô nữ sinh xử lý tên cướp bằng đòn kẹp thường thấy trên võ đài UFC. Đó là nữ sinh Leite, ở bang Amazonas, Brazil bị cướp điện thoại nhưng thật nhanh, cô xử trí tài tình bằng đòn kẹp khiến tên cướp la hét đau đớn như sắp gãy xương.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục