Chưa tuyên án hot gril Ngọc Miu, tòa quay lại phần xét hỏi

HOÀNG YẾN
HOÀNG YẾN
Thứ Ba, ngày 14/5/2019 - 14:07

(PLO)- An ninh phiên xử được thắt chặt, tổ bảo vệ chỉ xem xét cho mỗi bị cáo 1-2 người nhà vào bên trong phiên toà do phòng xử án nhỏ.

Chiều nay 14-5, TAND TP.HCM sẽ tuyên án vụ “trùm” ma túy Văn Kính Dương (SN 1980, còn gọi là Hoàng “béo”, ngụ Hà Nội) cùng chín đồng phạm trong vụ sản xuất, tàng trữ, mua bán ma túy khủng.


Ngọc Miu được dẫn giải vào phòng xử. Ảnh: QUANG DUY

Văn Kính Dương là bị cáo đóng vai trò chủ mưu, cầm đầu được dẫn đến sau các bị cáo khác. Có rất nhiều người thân vây quanh Dương khi vừa bước xuống xe bít bùng.

Tiếp đến người đẹp Vũ Hoàng Anh Vũ (SN 1994, hot girl Ngọc Miu, người tình của Dương) cũng được dẫn giải đến phiên toà từ một trại giam khác và ngoái tìm người thân liên tục trước khi vào khu vực cách ly chờ phiên toà.


Quang cảnh trước phòng xử án. Ảnh: QUANG DUY

An ninh phiên xử được thắt chặt, tổ bảo vệ chỉ xem xét cho mỗi bị cáo 1-2 người nhà vào phiên toà do phòng xử nhỏ.

Hiện PV báo đài vẫn chưa được vào phòng xử do bộ phận an ninh đang làm công tác kiểm tra nhân thân người tham dự phiên xử.


Bị cáo Văn Kính Dương. Ảnh: QUANG DUY

Người nhà các bị cáo đã đến tòa chờ từ trưa và khóc khi thấy các bị cáo được dẫn giải đến sân toà.

Gần 14 giờ phần thủ tục bước vào phòng xử chưa xong.


Bên trong phòng xử án. Ảnh: QUANG DUY

14g5p chủ tọa phiên xử thông báo quay lại phần xét hỏi. Theo đó, bị cáo Lê Hương Giang được mời lên thẩm vấn về thời gian chung sống với Ngọc Miu tại căn hộ cao cấp.


Ngọc Miu trong phòng xử. Ảnh: QUANG DUY

PLO sẽ cập nhật tiếp diễn biến

HOÀNG YẾN

Quế Ngọc Hải xúc động kể điều thầy Park nói với toàn đội trước trận

(PLO)- Dù chỉ là cuộc họp báo sau trận đấu nhưng Quế Ngọc Hải đã xúc động chuyển đến thông điệp mà thầy Park Hang-seo đã trao cho toàn đội về nhiệm vụ làm món quà giúp người dân Việt Nam đang căng mình chống dịch COVID-19.

Mất quyền chỉ đạo, ông Park vẫn không muốn đá hòa với UAE

Thứ Ba, ngày 15/6/2021

(PLO)- Đêm 15-6, đội tuyển Việt Nam sẽ chơi trận cuối bảng G vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á gặp đối thủ lớn UAE và chỉ cần hòa là đứng đầu, nhưng ông thầy người Hàn Quốc nhất mạnh không đá với tư tưởng cầm hòa.

Siêu phẩm từ giữa sân và cú sốc ở Hampden Park

Thứ Hai, ngày 14/6/2021

(PLO)- Người hùng Patrik Schick đã ghi hai bàn thắng, trong đó có siêu phẩm sút xa từ giữa sân giúp Czech bất ngờ đánh bại đội chủ nhà Scotland 2-0 ở bảng D VCK Euro 2020 trên sân Hampden Park.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục