Chủ nhà hàng quận 1 cùng 2 quản lý nữ môi giới mại dâm

HOÀNG YẾN
HOÀNG YẾN
Thứ Hai, ngày 13/7/2020 - 15:56

(PLO)- Khi khách đến hát có nhu cầu mua dâm thì nhà hàng cho tiếp viên nữ bán dâm với giá 3 triệu đồng một lượt và 5 triệu đồng một đêm. 

Chiều 13-7, TAND TP.HCM đã tiến hành tuyên án vụ môi giới mại dâm đối với các bị cáo là chủ nhà hàng karaoke cùng hai quản lý tại một khách sạn ở quận 1, TP.HCM.

HĐXX đã tuyên phạt Triệu Bửu Phước (ngụ quận 5) bốn năm tù, Nguyễn Thị Hồng Loan (ngụ Vĩnh Long) ba năm tù và Vương Ngọc Trân (ngụ TP.HCM) ba năm sáu tháng tù về tội môi giới mại dâm.


HĐXX đang tuyên án. Ảnh: H.Y

HĐXX nhận thấy các bị cáo phạm tội đối với hai người trở lên. Quá trình xét hỏi, tòa thấy còn có thêm tình tiết phạm tội hai lần trở lên.

Tháng 5-2019, Phước ký hợp đồng thuê mặt bằng hai tầng, 14 phòng tại một khách sạn trên đường Trần Hưng Đạo (phường Cầu Ông Lãnh, quận 1) để kinh doanh nhà hàng karaoke. Quá trình hoạt động, Phước đã thuê Loan và Trân làm quản lý.

Do giá tiền mặt bằng cao, vắng khách nên Phước tăng số lượng tiếp viên nữ về phục vụ trong nhà hàng. Phước lên mạng tải video, clip sex sau đó đăng quảng cáo trên ứng dụng Wetch để câu khách hoặc thông qua những người dẫn đoàn và giảm 35% trên hóa đơn cho người đến đặt bàn trước.

Phước nói với Loan và Trân khi khách đến hát có nhu cầu mua dâm thì cho tiếp viên nữ bán dâm với giá 3 triệu một lượt và 5 triệu một đêm. Khi khách tìm gái mua dâm qua ứng dụng Wechat thì nói họ đến nhà hàng.

Tiếp viên tại nhà hàng được chia là hai nhóm, một nhóm chỉ ngồi phục vụ rót bia cho khách, một nhóm ngồi sau khi khách có nhu cầu mua dâm thì phục vụ. Việc mua bán dâm do khách và tiếp viên tự thoả thuận. Khi thống nhất thì cả hai ra ngoài thuê khách sạn. 

Trước khi đi, tiếp viên phải báo và ký tờ giấy đơn xin về sớm được nhà hàng in sẵn để nộp chỗ bảo vệ. Việc làm đơn này để biết họ đã đi ra khỏi nhà hàng để bán dâm với khách không quay lại.

Tối 24-9-2019, một nhóm khách đến phòng VIP để ăn uống và hát có nữ tiếp viên phục vụ. Khi biết có nhu cầu cần tiếp viên uống bia và mua dâm, Loan đã bộ đàm gọi đến phòng thay đồ tiếp viên nữ thông báo cho tất cả các tiếp viên lên phòng để cho khách lựa chọn. 

Sau khi lướt qua 20 tiếp viên nữ, nhóm khách lựa chọn được bốn người ngồi uống bia cùng. Đến khuya, khách dẫn hai tiếp viên đi ra ngoài thuê khách sạn mua dâm tại một khách sạn trên đường Mạc Thị Bưởi, quận 1. Ngay đêm đó, công an kiểm tra và phát hiện việc mua bán dâm.

HOÀNG YẾN

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Tây Ban Nha nằm kèo trên Argentina trong cuộc chiến sinh tử

Thứ Ba, ngày 27/7/2021

(PLO)- Trận Olympic Tây Ban Nha gặp Argentina ở lượt trận cuối cùng vòng bảng môn bóng đá nam Olympic Tokyo 2021 chiều 28-7 thu hút sự chú ý lớn từ người hâm mộ bởi nó mang tính chất quyết định tấm vé đi tiếp của cả hai đội.

Video: F0 và F1 đang ở nhà, đừng lo lắng và làm theo những khuyến cáo sau

Thứ Ba, ngày 27/7/2021

(PLO)- Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn, Trưởng Bộ phận thường trực đặc biệt của Bộ Y tế để hỗ trợ chống dịch COVID-19 tại TP.HCM đã có những lời khuyên và lưu ý đối với bệnh nhân nhiễm COVID-19 không có triệu chứng và không có bệnh nền ở nhà hoặc người tiếp xúc gần F1.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục