Chồng xúc phạm đến tôn giáo, vợ nộp đơn ra tòa

MINH KHÁNH
MINH KHÁNH
Chủ Nhật, ngày 24/6/2018 - 05:30

(PLO)-TAND huyện Đầm Dơi (Cà Mau) vừa xét xử sơ thẩm vụ án ly hôn giữa chị N.T.N. với anh T.S.L. 

Theo đó, HĐXX đã chấp nhận yêu cầu, cho chị N ly hôn với anh L, giao hai con chung cho chị N nuôi, anh L không phải cấp dưỡng.
Theo đơn khởi kiện chị N trình bày, chị và anh L đăng ký kết hôn theo qui định vào giữa năm 2006. Vợ chồng có hơn 10 năm sống hạnh phúc và sinh được 2 con chung. Tuy nhiên, do bất đồng nên vợ chồng đã ly thân hơn 1 năm nay. Nguyên nhân là do anh L không tôn trọng gia đình vợ, không tin tưởng chị trong quản lý tiền bạc của gia đình. Nặng nề hơn là anh L xúc phạm đến tôn giáo Tin Lành mà chị đang theo. Hiện chị không còn thương anh L nữa nên xin được ly hôn với anh L, yêu cầu được nuôi 2 con chung, không yêu cầu anh L cấp dưỡng.
Trong quá trình giải quyết vụ án, mặc dù Tòa án đã triệu tập hợp lệ nhiều lần nhưng anh L vẫn cố tình vắng mặt không lý do. Hơn nữa, anh L cũng không có văn bản có ý kiến gì phản đối... Từ đó cho thấy mâu thuẫn chị N đã khai là có thật nên HĐXX đã tuyên chấp nhận yêu cầu của chị N.

MINH KHÁNH

Nóng hôm nay: Tiêm 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM

(PLO)- Nóng hôm nay ngày 13-9: Chuyên gia góp ý mô hình và lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM; Áp thấp nhiệt đới gây đợt mưa lũ ở miền Trung; Phó Giám đốc Sở Y tế TP.HCM lý giải tiêm đủ 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Khánh Hòa chuẩn bị kế hoạch đón khách du lịch trở lại...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục