Chồng giết vợ vì không chịu đựng nổi sự ghen tuông

SÔNG BA
SÔNG BA
Thứ Hai, ngày 12/11/2018 - 15:34

(PLO)- VKSND tỉnh Phú Yên vừa quyết định truy tố bị can Nguyễn Thuận (SN 1965, trú huyện Sơn Hòa, Phú Yên) ra trước TAND cùng cấp để xét xử về tội giết người.

Đáng chú ý trong vụ án này, người bị hại lại chính là vợ của bị can Thuận. Theo hồ sơ, Thuận và bà Nguyễn Thị Kim Loan kết hôn với nhau đã 30 năm. Hai người có với nhau năm người con, tất cả đều đã trưởng thành, đi làm ăn xa gia đình.

Thời gian gần đây, trong cuộc sống hằng ngày, Thuận nghi ngờ vợ ngoại tình nên đã hai lần bóp cổ để giết bà Loan nhưng cả hai lần Thuận đều tự ý chấm dứt nên bà Loan không chết.

Khoảng 22 giờ ngày 17-7-2018, Thuận ngồi uống trà tại nhà bếp, còn bà Loan ngủ tại phòng ngủ. Do nhiều lần ghen tuông, nghi ngờ vợ ngoại tình nên Thuận nảy sinh ý định giết vợ.

Khuya, Thuận vào nằm bên cạnh vợ. Bà Loan tỉnh giấc ngồi dậy thì bị Thuận bóp cổ. Thuận nói: “Anh giết em chứ anh hết chịu nổi nữa rồi”.

Sau khi sát hại vợ, Thuận đến nhà chị ruột và trưởng thôn thông báo sự việc, sau đó đến Công an xã Sơn Nguyên tự thú, khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

SÔNG BA

Những ngôi sao bị chôn vùi tài năng tại Real Madrid

Thứ Hai, ngày 27/9/2021

(PLO)- Chính sách chuyển nhượng của Los Blancos trong những mùa giải gần đây là nhằm xây dựng cho tương lai khi tập hợp những tài năng trẻ xuất sắc với mơ ước một ngày nào đó mang lại cho họ vinh quang bền vững nhưng đã thất bại.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục