Chỉ vì 200.000 đồng, người chết, kẻ vào tù

Tuyến Phan
Tuyến Phan
Thứ Ba, ngày 19/1/2016 - 13:09

(PLO)- Tranh giành 200.000 đồng trong chiếu bạc, anh Bình bị đâm tử vong, còn hung thủ Cối cũng phải nhận mức án 20 năm tù.

Ngày 19-1, TAND TP Hà Nội mở phiên xét xử và tuyên phạt bị cáo Cao Văn Cối (58 tuổi, trú tại Chương Mỹ - Hà Nội) 20 năm tù về tội giết người.


Bị cáo tại phiên tòa. 

Theo hồ sơ, ngày 12-12-2014, Cối đến phụ giúp đám cưới cho gia đình ông Cao Văn Chuông (trú cùng thôn). Trong lúc dọn dẹp đồ đạc và chuẩn bị cho bữa ăn chiều của đám, thấy một nhóm thanh niên đang chơi bạc dưới hình thức xóc đĩa, Cối cũng vào “góp vui”.

Cối đặt 100.000 đồng vào cửa chẵn và thắng được 200.000 đồng. Tuy nhiên, anh Nguyễn Văn Bình (trú cùng thôn) dù không tham gia đánh bạc nhưng lại cầm số tiền trên. Thấy vậy, Cối liền văng tục và chửi người hàng xóm. Anh Bình dùng tay, đấm Cối ngã ra nền nhà.

Bị đánh, Cối bỏ chạy ra ngoài sân, anh Bình liền đuổi theo. Trong lúc chạy, Cối vớ một con dao phóng heo đang để trong rổ rau rồi đâm một nhát vào ngực trái đối phương. Anh Bình được mọi người đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong sau đó.

Chiều cùng ngày, Cối tới Công an huyện Chương Mỹ đầu thú.

Tại phiên tòa hôm nay, sau khi xem xét toàn diện hồ sơ vụ án, HĐXX đã quyết định tuyên phạt mức án như trên.

Tuyến Phan

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục