Chế ma túy bán kiếm lời, giấu cả súng điện

Pháp luật

Chế ma túy bán kiếm lời, giấu cả súng điện

(PLO)- Bị cáo Nam mua ma túy và bột về trộn để tăng khối lượng bán kiếm lời nhưng chưa kịp giao cho khách thì bị phát hiện.

Bản tin liên quan

Ngày 24-12, TAND tỉnh Đồng Nai xử sơ thẩm, tuyên phạt bị cáo Nguyễn Văn Nam (31 tuổi, quê Vĩnh Phúc) 20 năm tù về tội mua bán trái phép chất ma túy.


Bị cáo Nguyễn Văn Nam tại tòa. Ảnh: MV

Theo cáo trạng, Nam là người nghiện ma túy. Để có ma túy và tiền tiêu xài, Nam liên hệ với một người phụ nữ tên Kim Anh (chưa rõ lai lịch) nhờ giới thiệu để mua ma túy.

Ngày 25-8, tại một khách sạn gần sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM), Nam đã mua một gói ma túy và một gói bột trộn của một người tên Bo (không rõ lai lịch).

Sau đó, Nam mang về phòng trọ ở xã Phú Cường (huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai) lấy một phần bột trộn pha vào gói ma túy, chia thành bảy gói bán cho con nghiện kiếm lời. 

Ngày 27-8, Nam mang theo ba gói ma túy rồi lái xe đến xã Gia Kiệm (huyện Thống Nhất, Đồng Nai) để bán thì bị bắt quả tang cùng 29,9 gam ma túy loại Methamphetamine. 

Khám xét phòng trọ của Nam, cơ quan chức năng phát hiện bốn gói ma túy khối lượng 737,4 gam loại Methamphetamine và một súng bắn điện.

Nam có một tiền án về tội vi phạm quy định về điều khiển phương tiện giao thông đường bộ.

MINH VƯƠNG

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM