Cái ly chuyển từ tay trái sang tay phải thì bị bể

Pháp luật

Cái ly chuyển từ tay trái sang tay phải thì bị bể

(PLO)- Ăn nhậu sau khi chơi golf, hai người bạn đánh nhau, một người bị đâm chết.

Bản tin liên quan

 Ngày 25-7, sau nhiều lần xét xử, HĐXX TAND tỉnh Bình Dương quyết định trả hồ sơ để điều tra bổ sung vụ án Nguyễn Văn Dũng bị truy tố tội giết người.

Theo cáo trạng, ngày 24-2-2018, Nguyễn Văn Dũng (57 tuổi, HKTT tại TP.HCM) cùng nhóm bạn đến chơi golf tại sân golf Sông Bé (phường Lái Thiêu, TX Thuận An, Bình Dương). Tại đây, Dũng gặp ông Nguyễn Văn Đông (50 tuổi, HKTT tại TP.HCM) cũng đến chơi golf.


Lời khai của bị cáo và những nhân chứng mâu thuẫn với kết quả điều tra.

Sau khi chơi golf xong, nhóm của ông Dũng và nhóm của ông Đông nghỉ chơi golf vào ăn uống tại nhà hàng trong khuôn viên sân golf.

Do có quen biết từ trước nên nhóm của ông Dũng và nhóm của ông Đông cùng ngồi ăn uống chung.

Đến tối cùng ngày, khi chuẩn bị tàn tiệc giữa Dũng và ông Đông xảy ra mâu thuẫn. Lời qua tiếng lại, ông Dũng cầm ly bia chuyển từ tay trái sang tay phải thì ly bị bể, rồi dùng chiếc ly bị bể phần miệng đánh vào vùng cổ của ông Đông, khiến nạn nhân bị thương.


Bàn ăn tại sân golf Sông Bé, nơi xảy ra vụ việc.

Ông Đông được đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng nên đã tử vong.

Tại phiên tòa, sau thời gian xét xử, HĐXX TAND tỉnh Bình Dương đã quyết định trả hồ sơ để điều tra bổ sung một số tình tiết liên quan đến vụ án.

Cụ thể, tại phiên tòa lời khai của bị cáo và những nhân chứng không thống nhất với kết quả điều tra, không phù hợp với kết quả giám định hình ảnh được trích xuất từ camera tại hiện trường, chưa đủ cơ sở để xác định tính chất của hành vi phạm tội.


HĐXX Quyết định trả hồ sơ vụ án điều tra bổ sung.

Trong biên bản trích xuất hình ảnh thì bị cáo ném ly bia vào bị hại, nhưng trong bản kết luận điều tra và cáo trạng thì xác định bị cáo dùng ly thủy tinh bị bể để tấn công bị hại.

HĐXX yêu cầu VKS phải thực nghiệm hiện trường để có cơ sở khách quan kết luận hành vi phạm tội của bị cáo; làm rõ vì sao bị cáo chuyển ly thủy tinh từ “tay trái sang tay phải thì ly bị bể”.

LÊ ÁNH

BÌNH LUẬN

Hoàng Thiên Vương

Nhìn là biết gia cảnh đâu phải vừa, có tiền có của ko lo hưởng, cứ thích sĩ diện... ta đây đời phải nể, 1 phút máu *** dồn lên não, để giờ sống ảo nhưng phải ở tù thật..... khổ thật.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM