Ca sĩ Vy Oanh tố bà Phương Hằng: Công an chuyển đơn đến Cơ quan điều tra

NAM THANH
NAM THANH
Thứ Sáu, ngày 2/7/2021 - 15:57

(PLO)- Trong đơn tố giác gửi công an, ca sĩ Vy Oanh tố cáo bà Phương Hằng thông tin sai sự thật, xúc phạm đến danh dự của nhiều cá nhân, nghệ sĩ...

Ngày 25-6, Phòng Cảnh sát hình sự (CSHS) Công an TP.HCM đã có thông báo chuyển đơn tố giác của ca sĩ Vy Oanh đến Văn phòng Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM để xem xét, giải quyết.


Thông báo chuyển đơn tố cáo

Theo thông báo, Phòng CSHS nhận được đơn tố giác của bà Nguyễn Thị Mỹ Oanh (nghệ danh Vy Oanh) đề ngày 21-6.

Nội dung đơn, ca sĩ Vy Oanh tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng đã có hành vi sử dụng mạng xã hội đăng tin bịa đặt, thông tin sai sự thật nhằm mục đích xuyên tạc, vu khống, xúc phạm đến danh dự của nhiều cá nhân, ca sĩ, nghệ sĩ trong nước.

Trong đó, bà Hằng đã sử dụng những ngôn từ phản cảm xúc phạm nói bà Mỹ Oanh là gái bao, giật chồng, làm vợ bé, đi đẻ thuê cho đại gia... Đến ngày 25-5-2021, bà Hằng tiếp tục livestream phát ngôn có tính chất xúc phạm bà Mỹ Oanh hơn.

Từ đó, nhiều đối tượng đã lập nhóm trên Facebook, YouTube đăng lại các video livestream của bà Hằng phát ngôn vu khống bà Mỹ Oanh và làm video đặt tiêu đề để bôi nhọ, nói xấu, lăng mạ bà Mỹ Oanh.

Ca sĩ Vy Oanh. Ảnh: NVCC

Chính vì thế, sau khi xem xét nội dung, Phòng CSHS đã chuyển đơn tố giác của ca sĩ Vy Oanh đến Văn phòng Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM để xem xét, giải quyết.

Trước đó, ngày 21-6, ca sĩ Vy Oanh đã gửi đơn tố cáo về việc bà Nguyễn Phương Hằng có hành vi sử dụng mạng máy tính, mạng viện thông, phương tiện điện từ để vu khống, xúc phạm danh dự cá nhân.

Đơn tố cáo của ca sĩ Vy Oanh gửi Phòng CSHS và Văn phòng Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM. Kèm theo đơn tố cáo là DVD các video bà Phương Hằng phát ngôn ngày 16 và 25-5; hình ảnh thông tin vu khống, xúc phạm lan truyền trên mạng xã hội và các phương tiện truyền thông.


NAM THANH

Video: Má nuôi sốc khi nghe ca sĩ Phi Nhung qua đời vì COVID-19

Thứ Tư, ngày 29/9/2021

(PLO)- Chị Trương Thị Thu Dung, nguyên Giám đốc Trung tâm Băng nhạc Rạng Đông, người đã đưa ca sĩ Phi Nhung từ Mỹ trở về biểu diễn trên sân khấu Việt Nam từ năm 2002. Phi Nhung xem chị như là một người mẹ thứ 2 của mình, thường gọi là má. 

Mức thu phí đường bộ áp dụng cho 8 loại phương tiện từ 1-10

Thứ Tư, ngày 29/9/2021

(PLO)- Thông tư 70/2021 bổ sung thêm loại phương tiện chịu phí tại mục 1 gồm xe chở người dưới 10 chỗ đăng ký tên cá nhân, hộ kinh doanh mà trước đây mức thu này chỉ quy định với xe đăng ký tên cá nhân. Thông tư này có hiệu lực từ 1-10.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục