Cả bàn nhậu kéo sang đánh vì nhóm kế bên hay nhìn

Pháp luật

Cả bàn nhậu kéo sang đánh vì nhóm kế bên hay nhìn

(PLO)- Thấy nhóm của anh Ý nói chuyện lớn tiếng trong quán nhậu và thường xuyên nhìn qua bàn mình, nhóm của Tin rủ nhau sang đánh.

Bản tin liên quan

TAND tỉnh Phú Yên vừa phạt các bị cáo Nguyễn Hữu Tin 18 năm tù, Võ Thanh Liêm 14 năm tù và Nguyễn Thái Điện Ngọc (cùng trú huyện Tuy An, Phú Yên) 10 năm tù cùng về tội giết người.


Ba bị cáo tại tòa. Ảnh: HL

Theo hồ sơ, tối 30-6-2019, Tin rủ Ngọc, Liêm cùng hai người khác đến quán bia ở thị trấn Chí Thạnh (huyện Tuy An) ăn nhậu. Lát sau, anh Phạm Như Ý và ba người khác cũng đến nhậu tại quán này, ngồi bàn kế bên.

Trong lúc nhậu, nhóm của anh Ý nói chuyện lớn tiếng và thường xuyên nhìn qua bàn của Tin. Thấy vậy, nhóm của Tin bàn nhau qua đánh nhóm của anh Ý.

Sau đó, hai người trong nhóm của Tin bỏ về, chỉ còn Liêm, Tin, Ngọc ở lại. Liêm hai tay cầm hai ly thủy tinh, Tin hai tay cầm hai ly nhựa loại có quai thường dùng để uống bia cùng Ngọc sang đánh nhóm của anh Ý.    

Nhóm của anh Ý dùng ly và ghế đánh trả. Trong lúc xô xát, anh Ý dùng dao Thái Lan giơ lên thì bị Tin dùng ghế đánh rơi dao xuống đất. Anh Ý khom người để nhặt dao nhưng Tin nhặt được dao trước và tấn công khiến nạn nhân tử vong do thủng tim.

HỒ LƯU

BÌNH LUẬN

Bay chuong

Sao dạo này tội giết người mà toà án xử nhẹ vậy, toàn hành vi côn đồ! Buồn

Trần Thời

Tụ tập ăn nhậu, say xỉn hung hăng gây sự..giết người. Tù tội cho thỏa chí tang bồng

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM