Bình Phước: Đâm chết bạn vì bị bạn chọc tức

LÊ ÁNH
LÊ ÁNH
Thứ Sáu, ngày 11/6/2021 - 21:21

(PLO)- Trọng cho rằng nạn nhân xem trộm mình quan hệ với bạn gái nên ra tay giết chết bạn.

Ngày 11-6, TAND tỉnh Bình Phước đã đưa ra xét xử sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Nguyễn Văn Trọng (29 tuổi, ngụ tỉnh Bình Dương) mức án chung thân về tội giết người.


Bị cáo Trọng thành khẩn khai báo. Ảnh: KD

Theo cáo trạng, Trọng làm nghề cạo mủ cao su tại ấp Lam Sơn (xã Tân Phước, huyện Đồng Phú). Thời gian này, Lưu Văn Quân bạn của Trọng cũng đến đây làm cùng.

Ngày 20-11-2020, Trọng và Quân ngồi nói chuyện với nhau, Trọng khuyên Quân không nên chơi bời và sử dụng ma túy mà nên lo làm ăn để tiền phụ giúp gia đình.

Không nghe lời khuyên của Trọng, mà Quân quay lại chọc tức rằng Trọng quan hệ tình dục với người yêu phát âm thanh. Lời qua tiếng lại, hai bên xảy ra cãi nhau.

Bực tức, vì cho rằng Quân xem trộm mình quan hệ cùng bạn gái, Trọng lấy dao đâm nhiều nhát vào người Quân đến khi nạn nhân gục tại chỗ. Sau khi gây án, Trọng cầm con dao giấu đi, rồi bỏ trốn.

Nhận được tin báo, lực lượng công an nhanh chóng truy bắt hung thủ. Vài tiếng sau, lực lượng công an đã bắt giữ được Trọng.

 

 

LÊ ÁNH

Video: Sử dụng vaccine Sinopharm: TP.HCM cần lưu ý điều gì?

Thứ Hai, ngày 2/8/2021

(PLO)- Hiện nay ở Việt Nam đã cấp phép khẩn cấp cho 6 loại vaccine là AstraZeneca, Sputnik V, Sinopharm, Pfizer/BioNtech, Moderna và Johnson and Johnson. Năm trong số sáu vaccine này (ngoại trừ Sputnik V) cũng đã được WHO phê duyệt và thông qua các thử nghiệm để đánh giá chất lượng, độ an toàn và hiệu lực của chúng.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục