Bị phát hiện 'vụng trộm', dùng dao đâm chết tình địch

TUYẾN PHAN
TUYẾN PHAN
Thứ Sáu, ngày 11/8/2017 - 16:18

(PLO)- Anh Luyện phát hiện người yêu mình “vụng trộm” với Thành nên hẹn nói chuyện. Trong lúc xô xát, Thành rút dao đâm chết đối phương.

Ngày 11-8, TAND TP Hà Nội mở phiên xét xử sơ thẩm, tuyên phạt Đinh Văn Thành (21 tuổi, trú tại Ba Bể, Bắc Kạn) mức án chung thân về tội giết người.

Thành được xác định là người ra tay sát hại anh Trần Văn Luyện (24 tuổi, trú tại Yên Bình, Yên Bái) trong lúc xô xát vì mâu thuẫn chuyện tình cảm.


Đinh Văn Thành tại tòa ngày 11-8

Theo nội dung truy tố, chị Đ.T.H (24 tuổi, trú tại Yên Bình, Yên Bái) là nhân viên một quán lẩu trên phố Phó Đức Chính (Hà Nội), có tình cảm yêu đương với anh Luyện.

Ngày 21-1-2017, anh Luyện từ Yên Bái xuống phòng trọ của H. để thăm người yêu và ngủ lại tại đây. Trong khi nằm tâm sự, Đinh Văn Thành (đồng nghiệp làm cùng quán lẩu với H.) nhắn tin tình cảm và nói sang ngủ cùng H.

Lúc này, H. nói với Thành là có anh Luyện xuống. Biết chuyện, anh Luyện hỏi H. về mối quan hệ giữa hai người, thì được H. trả lời rằng Thành đã vài lần sang phòng trọ quấy rối và quan hệ tình dục.

Anh Luyện nói với H. sẽ tìm Thành để nói chuyện. Tuy nhiên, H. can ngăn và hứa sẽ bỏ việc về quê với Luyện; đồng thời nhắn tin cho Thành đừng đến gặp người yêu mình.

Khoảng 10 giờ cùng ngày, anh Luyện lấy điện thoại của H. gọi, hẹn Thành ở phố Nghĩa Dũng (Ba Đình, Hà Nội). Thành nhận lời, chuẩn bị một con dao bầu chuôi gỗ đeo vào người để đến chỗ hẹn.

Tại đây, hai người xảy ra xô xát, anh Luyện giơ tay đấm Thành. Sẵn con dao thủ trong người, Thành đâm một nhát vào mạn sườn đối phương.

Gây án xong, Thành vội vàng nhờ bạn cùng làm chở về Ninh Bình. Trên đường đi, được người bạn khuyên đầu thú nhưng Thành không nghe, liền bỏ xuống bắt ô tô về Ninh Bình, nhưng sau đó lại quay về Hà Nội.

Về phía nạn nhân, mặc dù được người dân đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng, anh Luyện đã tử vong sau đó.

Đến 6 giờ 30 ngày 22-1, Thành bị Công an quận Ba Đình bắt giữ khi đang ở trong một tiệm Internet trên đường Giải Phóng (Hoàng Mai, Hà Nội).

TUYẾN PHAN

Chính thức có quy tắc ứng xử mạng xã hội

Thứ Bảy, ngày 19/6/2021

(PLO)- Các nhà cung cấp dịch vụ mạng xã hội không được thu thập thông tin cá nhân và cung cấp thông tin của người sử dụng dịch vụ cho bên thứ ba khi chưa được phép.

Đội tuyển Việt Nam tránh vết xe Thái Lan

Thứ Bảy, ngày 19/6/2021

(PLO)- Thầy trò HLV Park Hang-seo vừa giành vé chơi tiếp vòng loại cuối cùng World Cup 2022 với mục đích học hỏi chứ không phải mơ mộng viển vông sẽ vào vòng chung kết khi các đối thủ đều nằm chiếu trên.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục