Bị đánh chết sau khi cự cãi CSGT: Đòi bồi thường 3 tỉ

THANH TÙNG- HOÀNG GIANG
THANH TÙNG- HOÀNG GIANG
Thứ Sáu, ngày 23/9/2016 - 10:58

(PLO)- Bà Dương Thị Thảo (vợ nạn nhân) đưa ra yêu cầu các bị cáo phải bồi thường cho gia đình bà hơn 3 tỉ đồng.

Theo đó, các khoản bà Thảo đưa ra yêu cầu gồm chi phí bệnh viện, chi phí mai táng, tiền mất thu nhập trong thời gian chăm sóc và lo mai táng cho chồng, tiền tổn thất tinh thần và tiền cấp dưỡng cho bà nuôi con (cấp dưỡng một lần) là 2,9 tỉ đồng.

Tại phiên tòa sáng nay (23-9), bà Thảo cũng cho biết đã nhận 100 triệu đồng tiền bồi thường như bị cáo Phạm Sỹ Hoài Như đã khai và đồng ý trừ số tiền này vào số tiền yêu cầu bồi thường.

Khi tòa hỏi ý kiến, các bị cáo đồng ý các khoản yêu cầu, riêng khoản chi phí cấp dưỡng nuôi con nạn nhân bị cáo yêu cầu tòa phân xử theo quy định của pháp luật. HĐXX cũng đã đề nghị bà Thảo xem xét lại khoản này theo hướng phù hợp hơn.


Bị cáo Như đang khai trước tòa.


Bị cáo Như liên tục cúi đầu tại phiên tòa. Ảnh: HOÀNG GIANG

Trước đó tại tòa, bà Thảo đã khiếu nại việc cho bị cáo Như tại ngoại. Bà yêu cầu chuyển tội danh truy tố đối với các bị cáo thành tội giết người vì chồng bà bất tỉnh rồi mà vẫn còn bị đá vào bụng, ngực và đầu. Bà Thảo cũng phản đối kết luận giám định mới vì theo bà là không khách quan và không đúng nguyên nhân gây ra cái chết của chồng.

Tòa vẫn đang tiến hành thẩm vấn. Vụ án đã nhiều lần được trả hồ sơ điều tra bổ sung để làm rõ nguyên nhân gây ra cái chết của nạn nhân để từ đó có cơ sở xem xét lại tội danh truy tố đối với các bị cáo.

THANH TÙNG- HOÀNG GIANG

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Từ 30-7 dân Hậu Giang đi chợ theo 2 khung giờ

Thứ Năm, ngày 29/7/2021

(PLO)- Để tăng cường phòng, chống dịch COVID-19, lãnh đạo tỉnh Hậu Giang quy định hai khung giờ người dân Hậu Giang được đi chợ, siêu thị,… là: buổi sáng từ 5-9 giờ, buổi chiều từ 15-18 giờ.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục