Bênh vực cha, sát hại người ra can ngăn

MINH VƯƠNG
MINH VƯƠNG
Chủ Nhật, ngày 16/5/2021 - 14:31

(PLO)- Thấy hai bên xảy ra mâu thuẫn, anh Q chạy ra ngăn cản và bị đâm tử vong.  

Ngày 13-5, TAND tỉnh Đồng Nai xử sơ thẩm, phạt bị cáo Võ Xuân Tâm (sinh năm 1993) 18 năm tù về tội giết người. Nạn nhân thiệt mạng là anh HVQ.


Bị cáo Tâm tại tòa. Ảnh: MV

Theo cáo trạng, ngày 22-3-2020, ông Võ Xuân Hùng và ba người bạn rủ nhau đến một quán nhậu tại Phường Bình Đa (TP Biên Hòa, Đồng Nai) để ăn uống. Một lúc sau, nhóm của ông Trương Tấn Dủ cũng đến ăn uống tại bàn bên cạnh cùng một nhóm bạn.

Lời qua tiếng lại, ông Hùng và ông Dủ xảy ra mâu thuẫn. Liền đó, ông Hùng gọi điện thoại cho con trai là Tâm nói mình bị đánh và kêu Tâm đến quán. Nghe vậy, Tâm liền lấy một con dao bỏ vào túi quần rồi nhờ người lái xe chở đi.

Sau đó, hai nhóm ra về. Trên đường về, ông Hùng gặp Tâm và cùng đi theo về phòng trọ của ông Dủ. Sau đó, Tâm biết được người mâu thuẫn với ông Hùng trước đó là ông Nguyễn Hoàng Thanh bạn ông Dủ.

Khi thấy ông Hùng và anh Thanh nói chuyện với nhau, Tâm nghĩ rằng anh Thanh và ông Dủ đánh ông Hùng. Do vậy, hai bên lao vào đánh nhau. Thấy đánh nhau, anh Q. ở phòng trọ gần đó lao vào can ngăn thì bị mũi dao của Tâm đâm trúng ngực tử vong.

MINH VƯƠNG

Nóng hôm nay: Giá vàng chao đảo; Nhận định vụ tấn công VOV

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 15-6: Tấn công Báo điện tử VOV: Hậu quả pháp lý khó lường; TP.HCM giãn cách xã hội thêm 2 tuần; Nín thở chờ đại chiến Đức – Pháp ở bảng tử thần Euro 2020; Thành lập Bộ phận Thường trực đặc biệt tại TPHCM;...

Những quy định đáng chú ý trong Chỉ thị 10 của TP.HCM

Thứ Hai, ngày 21/6/2021

(PLO)- Dừng chợ tự phát, không tụ tập trên ba người tại nơi công cộng, dừng hoạt động vận chuyển hành khách công cộng... là những điểm đáng chú ý trong Chỉ thị 10 về tăng cường các biện pháp phòng chống dịch trên địa bàn TP.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục