Bất ngờ lời khai của bị cáo vụ đánh cô gái đến sảy thai

MINH VƯƠNG
MINH VƯƠNG
Thứ Năm, ngày 3/9/2020 - 10:48

(PLO)- Tại tòa bị cáo Trần Nhật Khang khai nhận đã cố tình đánh đập dã man cô gái 18 tuổi dù biết cô này đang mang thai.

Ngày 3-9, TAND huyện Bình Chánh, TP.HCM tiếp tục xử sơ thẩm Nguyễn Minh Dũng (sinh năm 1982), Nguyễn Thị Ngọc Huyền (sinh năm 1991, em gái Dũng) về các tội bắt giữ người trái pháp luật, cố ý gây thương tích và tàng trữ trái phép chất ma tuý.

Riêng bị cáo Trần Nhật Khang (sinh năm 2000) bị truy tố về hai tội bắt giữ người trái pháp luật và cố ý gây thương tích. 

Bị hại là chị Hồ Như Ý, sinh năm 2001, bị thương tật đến 69%.


Ba bị cáo tại tòa ngày 3-9. Ảnh:MV

Phiên tòa tiếp tục với phần xét hỏi. Đại diện VKS đề nghị HĐXX cách ly bị cáo Dũng và Huyền để xét hỏi độc lập với Khang.

Khang khai Dũng là chủ mưu, bản thân có tham gia đánh bị hại khoảng 6-7 lần. Bị cáo dùng cây gỗ dài khoảng 1m đánh vào tay, chân và người bị hại. Bị cáo còn dùng vòi xịt nước, dùng pháo nổ ném vào bị hại.

Khang không thừa nhận dùng bình ga mini khò lửa tay, chân bị hại mà chỉ hù dọa. Tuy nhiên, tại tòa bị hại khẳng định chính Khang đã khò lửa vào tay, chân mình.

Dã man hơn, Khang còn khai đã dùng chân đá vào bụng bị hại dù biết người này đang mang thai.

Phiên toà vẫn đang diễn ra...

Tra tấn cô gái đến sảy thai

Ngày 19-3-2019, chị Ý đến nhà của Dũng và Huyền ở xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh chơi. Sau đó, Dũng, Huyền, Khang giữ chị Ý lại, không cho về nhằm gây áp lực để anh L. (anh ruột của chị Ý) đến trả nợ số tiền đã vay của nhóm này. Tuy nhiên, anh L. không đến. 

Tại đây, nhóm người do Dũng cầm đầu đã tra tấn cô gái dã man như thời trung cổ. Chị Ý trốn ra ngoài, tìm người cứu giúp thì bị nhóm này phát hiện, lôi vào nhà tiếp tục hành hạ. Chị bị đau bụng nên bò vào nhà vệ sinh và sinh con tại đây. Thấy vậy, nhóm này thuê hai nữ hộ sinh về sơ cứu cho chị nhưng đứa trẻ sơ sinh đã mất. Nhóm Dũng đưa chị Ý đến bệnh viện cấp cứu rồi bỏ trốn...

 

MINH VƯƠNG

Quế Ngọc Hải xúc động kể điều thầy Park nói với toàn đội trước trận

(PLO)- Dù chỉ là cuộc họp báo sau trận đấu nhưng Quế Ngọc Hải đã xúc động chuyển đến thông điệp mà thầy Park Hang-seo đã trao cho toàn đội về nhiệm vụ làm món quà giúp người dân Việt Nam đang căng mình chống dịch COVID-19.

Báo điện tử PLO.VN bị hacker tấn công

Thứ Ba, ngày 15/6/2021

(PLO)- Chiều ngày 15-6, Báo điện tử Pháp Luật TP.HCM bị tấn công từ chối dịch vụ gây gián đoạn truy cập. Cùng ngày, lãnh đạo Báo Sài Gòn Giải Phóng và Báo Thanh Niên cho biết website của hai báo này gặp tình trạng truy cập chập chờn, thậm chí có lúc bị gián đoạn.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục