Bắt giang hồ bảo kê xây nhà trái phép trên đất Nhà nước

Trùng Khánh
Trùng Khánh
Thứ Tư, ngày 25/11/2015 - 11:22

(PLO)- Ba đối tượng bị bắt gồm Nguyễn Thành Nam (43 tuổi, tên thường gọi là Nam "beo", ngụ 63 Lý Tự Trọng, TP Vũng Tàu); Bùi Đức Son (39 tuổi, ngụ hẻm tự phát số 261 đường 3 Tháng 2, phường 10), Bùi Văn Mạnh (ngụ đường Bình Giã, phường 10).  

Sáng 25-11, Công an TP Vũng Tàu chia thành ba tổ tiến hành khởi tố, bắt tạm giam để điều tra về hành vi vi phạm các quy định về sử dụng đất đai (Điều 173 Bộ luật Hình sự) đối với Nam, Son và Mạnh. 


 Công an Vũng Tàu đọc lệnh bắt

Tại nhà Nam, CQĐT đã thu giữ nhiều tài liệu liên quan đến đất đai, súng bắn điện, súng bắn bi, dao găm; tại nhà Son cũng thu giữ nhiều giấy tờ đất đai, thuế đất... 

Cơ quan điều tra thực hiện khám xét nơi ở của Son

Bước đầu, trao đổi với báo Pháp Luật TP.HCM, Thượng tá Nguyễn Đức Trịnh, Phó Trưởng Cơ quan CSĐT - Công an TP Vũng Tàu, cho biết các đối tượng trên có hành vi chiếm đất Nhà nước đã được phê duyệt bồi thường nhưng chưa triển khai dự án để bán nền cho nhiều người dân. Sau đó, nhóm này lại bảo kê cho người mua được xây nhà trái phép. Các khu nhà trái phép đều được mắc điện, nước sinh hoạt đầy đủ.

Trùng Khánh

Dòng tiền tươi khủng đang chờ chảy vào chứng khoán

Thứ Bảy, ngày 25/9/2021

(PLO)- Tính đến cuối tháng 8, số dư tiền mặt của các nhà đầu tư chứng khoán "ngủ yên" trong tài khoản ước đạt 90.000 tỉ đồng. Dòng tiền này được cho là đang chờ đợi một cơ hội lớn để gia nhập thị trường.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục