Bạn nhậu văng tục, bị đâm chết

HOÀNG VĂN
HOÀNG VĂN
Thứ Hai, ngày 11/2/2019 - 10:13

(PLO)- TAND tỉnh Khánh Hòa vừa xét xử sơ thẩm đối với bị cáo Phan Thanh Sơn (SN 1975, xã Diên An, huyện Diên Khánh) về tội giết người. 

Tuy nhiên, sau khi làm thủ tục, tòa đã hoãn xử vì vắng mặt đại diện hợp pháp người bị hại.

Theo cáo trạng, khoảng 12 giờ ngày 27-5-2018, anh Nguyễn Văn Minh tổ chức ăn nhậu và hát karaoke cùng một số người quen tại nhà.        


Bị cáo Phan Thanh Sơn tại tòa

Tuy nhiên, trong lúc ăn nhậu, giữa Sơn và Nguyễn Ngọc Linh xảy ra mâu thuẫn, lời qua tiếng lại với nhau. Sơn cho rằng Linh có ý hỗn láo với mình, vì nhỏ tuổi nhưng khi nói chuyện thường hay văng tục nên bực tức lấy con dao Thái Lan trên bàn nhậu tấn công Linh liên tiếp.

Thấy vậy, mọi người xông vào can ngăn, khống chế vật Sơn xuống nền nhà và tước được con dao. Sơn sau đó bỏ về nhà, rồi đến Công an huyện Diên Khánh đầu thú. Còn Linh được mọi người đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi.

HOÀNG VĂN

Hacker khui vụ 14 tỉ từ thiện của Hoài Linh và tội danh hình sự

(PLO)- Hacker Nhâm Hoàng Khang, người hack tài khoản Facebook của Hoài Linh và tiết lộ vụ 14 tỉ từ thiện có thể đối diện với trách nhiệm hình sự về tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác.

Trẻ em trên thế giới tìm kiếm gì trong mùa dịch COVID-19?

Chủ Nhật, ngày 13/6/2021

(PLO)- Theo nghiên cứu của Kaspersky, trong năm qua, trẻ em quan tâm nhiều hơn đến các hạng mục phần mềm, âm thanh, video và thương mại điện tử, trong khi phương tiện truyền thông Internet và trò chơi máy tính được quan tâm ít hơn.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục