Asanzo nộp tiền tạm ứng án phí vụ khởi kiện báo Tuổi Trẻ

Pháp luật

Asanzo nộp tiền tạm ứng án phí vụ khởi kiện báo Tuổi Trẻ

(PLO)- Tòa đã có thông báo yêu cầu Công ty cổ phần Tập đoàn Asanzo nộp tiền tạm ứng án phí cho việc khởi kiện báo Tuổi Trẻ.

Bản tin liên quan

Thông tin từ TAND quận 11, TP.HCM, hôm nay 13-8, tòa đã có thông báo yêu cầu Công ty cổ phần Tập đoàn Asanzo nộp tiền tạm ứng án phí cho việc khởi kiện báo Tuổi Trẻ.

Diễn biến này đúng một tuần sau khi Asanzo bổ sung yêu cầu khởi kiện theo yêu cầu của tòa án. Số tiền tạm ứng án phí theo yêu cầu của tòa gồm hai khoản, tổng số tiền hơn 600.000 đồng.

Ngay sau khi tòa ra thông báo trên, phía Công ty Asanzo đã nộp tạm ứng án phí và nộp lại biên lai cho tòa. Theo thủ tục chung, sau khi nộp án phí, tòa xem xét tiến hành thụ lý, phân công người giải quyết vụ việc..


Asanzo nộp tạm ứng án phí vụ kiên báo Tuổi Trẻ

Như PLO đã thông tin, ban đầu Asanzo khởi kiện vì cho rằng báo Tuổi Trẻ thông tin không chính xác, gây thiệt hại cho mình. Sau đó, theo yêu cầu của tòa, Công ty Asanzo bổ sung yêu cầu tòa buộc báo Tuổi Trẻ bồi thường một phần thiệt hại là 14.960.000 đồng là chi phí pháp lý Công ty Asanzo phải bỏ ra để sử dụng lập vi bằng của văn phòng thừa phát lại ghi nhận các bài báo.

"Đây là một phần chi phí pháp lý Công ty Asanzo dùng để hạn chế, khắc phục thiệt hại từ hành vi vi phạm pháp luật của báo Tuổi Trẻ" - đơn bổ sung của công ty ghi.

Đồng thời, Asanzo yêu cầu tòa buộc báo Tuổi Trẻ phải đăng các phản hồi mà Công ty Asanzo đã gửi cho báo và đăng cải chính thông tin, công khai xin lỗi công ty trên báo giấy và trang tin điện tử Tuổi Trẻ Online.

Trong đơn mới này, Công ty Asanzo cũng bảo lưu quyền yêu cầu báo Tuổi Trẻ bồi thường các phần thiệt hại khác phát sinh từ việc báo này đã đăng các bài báo mà công ty cho rằng không đúng, gây ảnh hưởng đến thương hiệu...

HOÀNG YẾN

BÌNH LUẬN

Thanh

Chúng ta hãy đợi xem công lý sẽ ra sao?

Tam

Việc Asanzo kiện cứ kiện, nhg bạn đọc luôn ủng hộ báo tuổi trẻ, và các báo ; nếu kg có phóng sự điều tra của báo tuổi trẻ và các báo thì làm sao phát hiện nhửg việc làm gian dối của tập đoàn gian thuơg gây lủg đoạn KT, mất lòg tin ng tiêu dùg

lê trung sơn

Toàn là dây chuyền dán tem thôi chạy bằng cơm thôi. Có thấy dây chuyền lắp ráp tự động đâu.

HỨA VĂN SANG

VỤ ÁN NẦY GAY CẤN ĐÂY. DN KIỆN BÁO CHÍ RẤT HIẾM HOI TỪ TRƯỚC ĐẾN NAY,NẾU XỬ CÔNG KHAI THÌ CŨNG NÊN TRƯC TIẾP TỪ BÌNH DƯƠNG ĐẾN THAM DỰ PHIÊN TÒA XEM CÁC TÌNH TIẾT XỬ ÁN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM