Anh rể 'hờ' kêu oan, nói không hiếp dâm em vợ

Pháp luật

Anh rể 'hờ' kêu oan, nói không hiếp dâm em vợ

(PLO)- Bị cáo Lê Phú Cự cho rằng không có hành vi hiếp dâm, cáo trạng sai sự thật.

Bản tin liên quan

Chiều 15-11, TAND TP.HCM xử sơ thẩm bị cáo Lê Phú Cự (SN 1968) bị truy tố về tội hiếp dâm.
Mở đầu phần xét hỏi, bị cáo Cự cho rằng cáo trạng sai sự thật, bị cáo không có hành vi hiếp dâm. Tại phiên xử này, bị cáo có bốn luật sư bào chữa.
Người bị hại xin xét xử vắng mặt có đại diện tham dự tại phiên xử cùng luật sư. Theo đó, người bị hại yêu cầu xử lý hình sự đối với bị cáo, không yêu cầu bồi thường gì....
Cạnh đó, luật sư có yêu cầu đề nghị HĐXX cho triệu tập điều tra viên làm rõ các vấn đề của vụ án.


Bị cáo Lê Phú Cự. Ảnh: HOÀNG YẾN

Như PLO đã thông tin, Cự sống chung như vợ chồng với chị Phạm Thùy Trang và có hai con chung tại khu dân cư Phú Mỹ (quận 7). Tháng 5-2015, em cùng cha khác mẹ của chị Trang là chị T., du học sinh từ Mỹ về Việt Nam.
Khuya 6-7-2015, chị T. từ tỉnh Kiên Giang về đến nhà chị Trang. Chị T. mặc áo và quần short ngắn nằm ngủ tại giường của hai cháu có thông với phòng ngủ lớn của vợ chồng Cự.
Do có việc nên sáng đó chị Trang cùng con đi Tiền Giang sớm. Chị này có gọi điện thoại cho Cự về trông nhà. Trong nhà còn có hai người giúp việc nhưng họ xin phép Cự đi dự sinh nhật.
Đến khoảng 10 giờ sáng hôm sau, Cự có hành vi xâm hại tình dục khi chị T. đang nằm ngủ. Lúc này, chị T. thức dậy phát hiện chống cự, la lên và bỏ chạy thì bị Cự dùng vũ lực và đe dọa để tiếp tục thực hiện hành vi. Do chị T. phản ứng quyết liệt và lúc này có người về nhà nên Cự thực hiện không được...
Sau đó, Cự lấy ô tô rời khỏi nhà. Sau khi mua vé bay về Mỹ, chị T. mới gọi điện thoại kể cho cha biết sự việc. Ngay sau đó, cha chị T. đến công an phường tố cáo. Từ nước ngoài, chị T. sau đó cũng có đơn gửi về yêu cầu xử lý hình sự Cự.
Theo kết luận giám định, quần áo chị T. "có rải rác các tế bào bong thoái hóa, không thấy tinh trùng". Giám định qua hình ảnh, tỉ lệ tổn thương cơ thể chị T. là 2%. Tại CQĐT, Cự không thừa nhận hành vi.

HOÀNG YẾN

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM