Án mạng từ việc ghen tuông, thù tức

VŨ HỘI
VŨ HỘI
Thứ Bảy, ngày 30/5/2020 - 15:47

(PLO)- Thấy bạn đi cùng hát bài: "Mong kiếp sau mãi mãi là anh em", bị cáo ghen tuông ra ngoài lấy dao đâm chết bạn.

Ngày 29-5, TAND tỉnh Đồng Nai mở phiên tòa xét xử sơ thẩm và ra quyết định tuyên phạt bị cáo Phạm Quang Huy (36 tuổi, quê Thái Bình) mức án 14 năm tù về tội giết người.


Bị cáo tại phiên tòa xét xử sơ thẩm. Ảnh: Vũ Hội. 

Theo cáo trạng, Huy và anh Nguyễn Thành Nam (34 tuổi) là bạn bè thường xuyên qua lại đi chơi với nhau.

Trưa ngày 15-12-2019, Huy cùng anh Nam và một vài người bạn đi nhậu xong rồi đến quán karaoke Kim Song (đường Võ Thị Sáu, phường Thống Nhất, TP Biên Hòa) để hát.

Huy biết anh Nam đã nhiều lần chụp hình Huy đi hát karaoke có tiếp viên nữ phục vụ rồi gửi cho vợ Huy để lấy tiền công. Lúc này, Huy còn thấy vợ mình hay nhắn tin qua lại với Nam giọng tình cảm với những lời yêu thương khiến Huy ghen tuông. Vì vậy, khi nghe thấy Nam hát bài: “Mong kiếp sau mãi mãi là anh em” thì Huy càng bực tức hơn.

Huy đi lấy con dao nhọn giấu vào trong người rồi vào phòng hát, đi ra phía sau lưng anh Nam (lúc này đang hát). Huy móc dao ra đâm một nhát sau lưng anh Nam. Thấy vậy, những người bạn đi cùng chạy đến can ngăn thì Huy rút dao khỏi lưng nạn nhân.

Anh Nam được mọi người đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong; còn Huy sau khi gây án đã đến công an đầu thú.

VŨ HỘI

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Tuyển VN đã đến UAE săn vé World Cup

Chủ Nhật, ngày 16/5/2021

(PLO)- Khởi hành lúc 23 giờ 55 tại sân bay Tân Sơn Nhất, đến Dubai lúc 6 giờ 30 (giờ VN). 19 giờ tối (giờ VN) ngày 17-5 tuyển VN có trận giao hữu với Iraq...Rồi chờ gặp Lebanon đá Play off hai trận vào ngày 23 và 25-5...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục