5 đại biểu trong lĩnh vực tư pháp vào Trung ương khóa XIII

Pháp luật

5 đại biểu trong lĩnh vực tư pháp vào Trung ương khóa XIII

(PLO)- 200 Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII được Đại hội bầu ra hôm 30-1, có 5 đại biểu đang công tác trong lĩnh vực tư pháp. Chánh án TAND tối cao Nguyễn Hòa Bình được bầu vào Bộ Chính trị khóa này.

Bản tin liên quan


 

Chân dung các Ủy viên Bộ Chính trị, Ban Bí thư khóa XIII
Chân dung các Ủy viên Bộ Chính trị, Ban Bí thư khóa XIII
(PLO)- Sáng 31-1, Hội nghị lần thứ nhất Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XIII đã bầu Bộ Chính trị, Tổng Bí thư, Ban Bí thư, Ủy ban Kiểm tra Trung ương Đảng. Dưới đây là chân dung các tân Ủy viên Bộ Chính trị, Ban Bí thư khóa XIII.

PHƯƠNG THẢO - Đồ họa: NGUYỄN HƯNG

BÌNH LUẬN

Trung Thành

Mặc dù tôi đang là nạn nhân của những oan sai trong lĩnh vực tư pháp từ cơ sở, tuy nhiên tôi vẫn tin tưởng vào những đại biểu tiêu biểu cho lĩnh vực tư pháp này. Bởi qua theo dõi, thậm chí được làm việc trực tiếp tôi thấy các đại biểu này luôn lắng nghe ý kiến của nhân dân, tiếp thu ý kiến của nhân dân để hoàn thiện chính mình, ngành và lĩnh vực mình phụ trách. Tôi thấy vui và rất tin tưởng khi các đại biểu tiếp tục tái, trúng cử ủy viên trung ương, Bộ Chính trị. Mong các đại biểu luôn có sức khỏe, trí tuệ, bản lĩnh quyết tâm cùng Đảng, nhà nước đẩy lùi tham nhũng tiêu cực, tích cực tham gia xây dựng hệ thống pháp luật ngày càng phù hợp với cuộc sống và ý nguyện lòng dân, phù hợp với phát triển đất nước trước mở cửa hội nhập quốc tế, đảm bảo sự thành công và mục tiêu phấn đấu mà đại hội đảng khóa XIII đã đặt ra. Đem đến sự phồn vinh cho đất nước, nhân dân có cuộc sống sung túc, hạnh phúc.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM