2 thanh niên đi tù vì giúp bạn gái lấy ví tiền của tình cũ

HOÀNG VĂN
HOÀNG VĂN
Chủ Nhật, ngày 22/7/2018 - 12:00

(PLO)- Ngày 20-7, TAND tỉnh Khánh Hòa đã chấp nhận kháng cáo giảm cho bị cáo Huỳnh Thị Cẩm Hoa từ bốn năm ba tháng tù xuống còn ba năm ba tháng tù, Phan Xuân Vương từ bốn năm tù xuống còn ba năm tù, Lê Minh Hưng từ ba năm xuống còn hai năm tù cùng về tội cướp tài sản.

Theo hồ sơ, trước đây Hoa có quan hệ tình cảm với anh Nguyễn Nhật Minh. Đến tháng 1-2016, Hoa đứng ra vay vốn ngân hàng với số tiền 20 triệu đồng, sau đó Hoa đưa cho Minh 15 triệu đồng, cả hai thỏa thuận cùng đóng tiền ngân hàng để trả khoản vay trên. Đến tháng 8-2016, Hoa và Minh chấm dứt mối quan hệ. Kể từ thời điểm này, Minh không đồng ý đóng tiền ngân hàng cùng Hoa.


Bị cáo Hoa, Vương và Hưng tại tòa.

Hoa đã nhờ bạn là Vương và Hưng khống chế để Hoa lấy ví tiền của Minh (bên trong có 288.000 đồng, hai CMND, một giấy phép lái xe ô tô mang tên Minh) rồi bỏ vào cốp xe của mình. Sau khi chiếm đoạt được tài sản, Vương và đồng bọn đã khống chế Minh để đưa đi nơi khác viết giấy nợ. Lợi dụng sơ hở Minh bỏ chạy đến công an trình báo.

HOÀNG VĂN

Xem bàn thắng ngoạn mục giúp á quân thế giới còn tia hy vọng

Thứ Bảy, ngày 19/6/2021

(PLO)- Á quân thế giới Croatia sau trận thua Anh đã không được phép thua nữa. Họ để thủng lưới ở hiệp 1 và đầu hiệp 2 thì Perisic đã có bàn thắng thật ngoạn mục giúp á quân thế giới có tia hỵ vọng khi trận cuối vòng bảng còn gặp Scotland.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục