2 phụ nữ hắt chất thải vào phản thịt lợn bị lãnh án

LX
LX
Thứ Tư, ngày 16/8/2017 - 15:31

(PLO)- Sáng 16-8, TAND quận Ngô Quyền, Hải Phòng mở phiên xét xử sơ thẩm vụ án hủy hoại tài sản đối với hai phụ nữ hắt chất thải vào phản thịt lợn tại chợ Lương Văn Can hồi tháng 5 vừa qua.

TAND quận Ngô Quyền đã tuyên phạt bị cáo Hoa và Dung mỗi người chín tháng tù, cho hưởng án treo.

Theo cáo trạng, từ đầu tháng 5 đến ngày 11-5, chị Đỗ Thị Xuyến và Phạm Thị Hòa mang thịt lợn ra chợ Lương Văn Can bán. 

Thấy chị Xuyến bán thịt giá rẻ nên vào khoảng 7 giờ 40 ngày 11-5, Lê Thị Hoa (SN 1986, trú 16 Lương Văn Can) bán thịt cùng chợ đã nhờ chị họ là Hoàng Thị Thanh Dung (SN 1970, trú 15 Phạm Minh Đức, phường Máy Tơ) đi mua giùm một ít dầu nhớt thải.

Sau đó cả hai đến chỗ phản thịt của chị Xuyến hắt thẳng xô dầu nhớt thải vào phản thịt của chị Xuyến làm 50 kg thịt lợn mông, 15 kg thịt ba chỉ, 3 kg sườn, 3 kg lòng lợn của chị Xuyến bị hư hỏng. Tổng thiệt hại là 5.640.000 đồng. 

Ngày 12-5, Công an quận Ngô Quyền đã khởi tố vụ án hủy hoại tài sản và ra lệnh bắt khẩn cấp Lê Thị Hoa và Hoàng Thị Thanh Dung.

Tại phiên tòa, hai bị cáo Hoa và Dung đã thừa nhận mọi hành vi phạm tội. Bản thân bị cáo và gia đình đã xin được bồi thường thiệt hại cho bị hại. Về phía chị Xuyến, trước đó đã có đơn xin giảm nhẹ tội cho hai bị cáo Hoa và Dung.

LX

Nhu cầu vay tiền từ nhà băng sẽ tăng trở lại?

Thứ Tư, ngày 22/9/2021

(PLO)- Cơn bão mang tên COVID-19 bào mòn “của để dành” của tất các ngành nghề và các ngân hàng cũng không phải ngoại lệ. Tuy nhiên mức độ ảnh hưởng của các nhà băng thường bị phơi bày ra muộn hơn so với các lĩnh vực khác.  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục