15 giờ 30 chiều nay sẽ có phán quyết vụ Hồ Duy Hải

T.PHAN
T.PHAN
Thứ Sáu, ngày 8/5/2020 - 14:00

(PLO)- Luật sư Trần Hồng Phong cho biết chủ tọa phiên giám đốc thẩm vụ án Hồ Duy Hải thông báo 15 giờ 30 chiều nay sẽ có phán quyết cuối cùng.

Trưa muộn 8-5, trao đổi với báo chí bên ngoài trụ sở TAND Tối cao, luật sư (LS) Trần Hồng Phong, người trợ giúp pháp lý cho gia đình tử tù Hồ Duy Hải, cho biết ông đã được hội đồng thẩm phán TAND Tối cao đồng ý cho tiếp tục tham dự phiên giám đốc thẩm đối với Hải.


LS Trần Hồng Phong cùng mẹ tử tù Hồ Duy Hải bên ngoài trụ sở TAND Tối cao

Theo LS Phong, sáng nay (8-5), đại diện VKSND Tối cao trình bày kháng nghị và vẫn giữ nguyên quan điểm về việc vụ án có nhiều vi phạm tố tụng như: dấu vân tay, nhân chứng không tham dự phiên tòa trong khi một số lời khai còn mâu thuẫn...

Về phía mình, ông Phong cho hay đã cung cấp một số chứng cứ mới để hội đồng thẩm phán xem xét, cụ thể là hai lá đơn trình bày của bà Nguyễn Thị Rưỡi (dì ruột của Hải) từ sau phiên tòa sơ thẩm.

Cùng với đó, LS cũng trình bày về việc Hồ Duy từng đề nghị xem xét lại bản án này.

Ông Phong dẫn lời của chủ tọa, cho hay hội đồng thẩm phán đã bước vào nghị án, 15 giờ 30 chiều nay sẽ có phán quyết.

T.PHAN

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Dân chủ lựa chọn người đại biểu xứng đáng

Thứ Hai, ngày 17/5/2021

(PL)- Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, các địa phương đã linh hoạt tổ chức việc tiếp xúc cử tri phù hợp và lên nhiều phương án đảm bảo an toàn cho việc bỏ phiếu bầu cử tới đây.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục