Vinpearl Land hoàn thành cáp ngầm cấp điện lưới

Thứ Năm, ngày 25/6/2009 - 18:56

Sau 19 ngày thi công (từ ngày 5.6 – 23.6.2009), Vinpearl Land đã hoàn thành toàn bộ tuyến cáp ngầm 22KV vượt biển, cấp điện lưới ra đảo Hòn Tre.

Thi công cáp ngầm

Đây là công trình cáp ngầm vươt biển cấp điện lưới đầu tiên tại Việt Nam. Đêm 23.6.2009, Vinpearl Land cùng điện lực Khánh Hòa đã tiến hành đóng điện thành công và tuyệt đối an toàn, chính thức cung cấp điện lưới quốc gia cho Tổ hợp Du lịch và Giải trí Vinpearl Land trên đảo Hòn Tre.

Tuyến cáp ngầm vượt biển biển này dài 3.400m là sự kiện rất quan trọng đối với Vinpearl Land nói riêng và đánh dấu một bước tiến mới trong công tác thi công cáp ngầm vượt biển cấp điện lưới quốc gia của Việt Nam nói chung.

Hệ thống cáp ngầm này có khả năng chuyên tải điện lâu dài cho phép lên tới 12MVA; vượt qua yêu cầu chuyển tải công suất cực đại dự kiến của Vinpearl Land và đảo Hòn Tre trong nhiều năm nữa (dự kiến vào khoảng 10,5MVA).

PV

Quế Ngọc Hải xúc động kể điều thầy Park nói với toàn đội trước trận

(PLO)- Dù chỉ là cuộc họp báo sau trận đấu nhưng Quế Ngọc Hải đã xúc động chuyển đến thông điệp mà thầy Park Hang-seo đã trao cho toàn đội về nhiệm vụ làm món quà giúp người dân Việt Nam đang căng mình chống dịch COVID-19.

Tuyển Việt Nam đi tiếp là vui rồi

Thứ Tư, ngày 16/6/2021

(PLO)- Mục tiêu chính vào vòng loại thứ ba World Cup 2022 đã đạt được, mục tiêu thứ hai có từ 4 đến 6 điểm khi sang UAE đá tập trung cũng đã xong, vậy thì bóng đá Việt Nam mở Champagne thôi

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục