Vietnam Airlines ưu tiên đối với khách là người có công

QUANG HUY
QUANG HUY
Thứ Hai, ngày 26/1/2015 - 17:20

(PLO) - Ngày 26-1, Vietnam Airlines (VNA) thông báo triển khai bổ sung quy định ưu tiên đối với hành khách là người có công với cách mạng từ ngày 1-2-2015.

Theo đó, với dịch vụ làm thủ tục, hành khách là người có công với cách mạng sẽ được nhân viên thủ tục nhận biết và hướng dẫn vào quầy làm thủ tục ưu tiên; được ưu tiên làm thủ tục tại quầy dành cho khách hàng thường xuyên và các tiêu chuẩn dịch vụ khác theo hạng vé đã mua.

Tại khu vực soi chiếu an ninh: Khách được ưu tiên sử dụng lối đi riêng dành cho khách hạng thương gia hoặc khách hàng thường xuyên. Đối với dịch vụ ra tàu bay: Khách ra tàu bay trước cùng với các khách ưu tiên khác.

Theo VNA, khi làm thủ tục tại các sân bay trong nước, hành khách cần xuất trình đầy đủ giấy tờ xác nhận đi kèm (bản sao không cần chứng thực) để được ưu tiên phục vụ. 

QUANG HUY

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

5 dự án thay đổi diện mạo quận Bình Thạnh

Thứ Tư, ngày 12/5/2021

(PLO)- Khu đô thị Bình Quới – Thanh Đa, rạch Xuyên Tâm, rạch Văn Thánh… là một trong năm dự án góp phần thay đổi diện mạo của quận Bình Thạnh nói riêng và TP nói chung.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục