Vietnam Airlines hợp tác Liên minh hàng không toàn cầu

QUANG HUY
QUANG HUY
Thứ Tư, ngày 19/11/2014 - 21:19

(PL) - Ngày 19-11, Hãng hàng không quốc gia Việt Nam - Vietnam Airlines lần đầu tiên đăng cai tổ chức kỳ họp Hội đồng Quản trị của Liên minh hàng không toàn cầu (SkyTeam) diễn ra trong 2 ngày 19 và 20-11-2014 tại Hà Nội.

Đây là một trong hai kỳ họp quan trọng hàng năm của SkyTeam với sự tham gia của lãnh đạo cấp cao nhất của 20 hãng hàng không thành viên trong liên minh nhằm tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa các hãng hàng không, đồng thời thúc đẩy phát triển các dự án trọng điểm để nâng cao chất lượng dịch vụ phục vụ khách hàng tại các sân bay của liên minh.

Vietnam Airlines là thành viên chính thức của SkyTeam từ ngày 10-6-2010. Với việc hợp tác chặt chẽ về mạng bay, Vietnam Airlines đã và đang mở rộng mạng đường bay và tham gia khai thác các thị trường hàng không quốc tế lớn ở các khu vực khác trên thế giới, đồng thời giúp các hãng hàng không quốc tế kết nối thuận tiện với mạng bay của Vietnam Airlines ở khu vực Đông Nam Á. Qua đó nâng cao hình ảnh, thương hiệu của hãng cũng như góp phần nâng cao uy tín quốc gia trên thị trường quốc tế. 

QUANG HUY

Brazil thắng nhẹ và nước mắt người Hàn

Thứ Bảy, ngày 31/7/2021

(PLO)- Sau hai đội Tây Ban Nha và Nhật Bản, cặp đối đầu nhau ở bán kết Thế vận hội Tokyo 2021 môn bóng đá nam còn lại cũng đã được xác định với hai cái tên rất xứng đáng là Olympic Brazil và Mexico.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục