Vietlott khẳng định: Người trúng thưởng là thật

Kinh tế

Vietlott khẳng định: Người trúng thưởng là thật

(PLO)- Ba tháng đầu năm 2017, Công ty Xổ số điện toán Việt Nam (Vietlott) đạt mức doanh thu 1.037,8 tỉ đồng, trong đó TP.HCM đóng góp hơn một nửa.

Bản tin liên quan

Tại buổi họp báo công bố tình hình kinh doanh quý I-2017 diễn ra chiều 21-4, ông Nguyễn Thanh Đạm, Phó Tổng giám đốc Vietlott cho biết, ba tháng đầu năm 2017, đơn vị này đạt doanh thu 1.037,8 tỉ đồng.

Trong đó, thị trường lớn nhất vẫn là TPHCM với 544 tỉ đồng, Hà Nội với 121,9 tỉ đồng; doanh thu từ các thị trường khác cơ bản dao động từ mức 20 - 60 tỉ đồng.

Trong quý I có 13 giải Jackpot được trao thưởng, tổng giá trị 425,2 tỉ đồng.

Ông Đạm cho rằng, bản thân Vietlott rất muốn công khai thông tin của những người trúng giải Jackpot với báo chí và những người chơi khác; tuy nhiên, Vietlot g phải tôn trọng yêu cầu của khách hàng trúng thưởng để tránh cho họ những phiền toán không mong muốn sau này.

“Vietlott đã chuyển thông tin danh sách người chơi trúng thưởng jackpot qua Cục An ninh Tài chính – Tiền tệ (Bộ Công an) để kiểm tra danh tính. Trước giờ quay không có vé nào được phát hành. Việc trả thưởng được giám sát rất chặt chẽ, người trúng thưởng là thật và nếu làm sai thì trách nhiệm của Vietlott là rất lớn”- Vị này nói.

TRÀ PHƯƠNG

BÌNH LUẬN

Huỳnh Văn Lượng

Trả thưởng có sự chứng kiến của những con người cụ thể đang đảm trách các vị trí trong lãnh đạo các ngành có liên quan. Nếu có lừa đảo thì những con người nầy không thể yên thân. Chính phủ cũng không bõ soát những tên tuổi mà Vietlott nêu ra trong mỗi kỳ trả thưởng.

tan

Tất nhiên người trúng là thật , nhưng người này có quan hệ thế nào với Vietlot thì Bộ Công an cần phải xác minh . Nếu có liên quan thì đây là hình thức rửa tiền . Còn không liên quan thì Vietlott có thể nhờ bên Công an , công khai thông báo là thật và không có sự chỉ định con số trước cho những người đã trúng . Ông nào nói là ông đó phải chịu trách nhiệm trước pháp luật , bị xử lý nặng hơn Vietlott nếu Thông báo sai sự thật . Tội lừa đảo .

trang

Ba tháng đạt doanh thu 1. 037,8 tỷ đồng, như vậy đã bán được gần 104 triệu vé. Với bộ số gồm 12 con số, xác suất trúng độc đắc là bao nhiêu? Vậy mà đã có tới 13 giải Jackpot được trao thưởng trong gần 104 triệu vé bán ra, một xác suất khó tin quá?

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM