Vietjet tăng 1.500 chuyến bay Tết Nguyên đán 2018

Kinh tế

Vietjet tăng 1.500 chuyến bay Tết Nguyên đán 2018

(PLO)- Đại diện hãng Vietjet Air (VJ) thông tin như trên về kế hoạch tăng chuyến bay của hãng dịp Tết Nguyên đán 2018.

Bản tin liên quan

Cụ thể, trong thời gian cao điểm Tết Nguyên đán 2018, Vietjet sẽ tăng tổng cộng hơn 1.500 chuyến bay nội địa, tương ứng 324.000 ghế cung ứng, tăng 38% so với tết năm ngoái.

Số lượng tăng chuyến tập trung cho các đường bay trục như TP.HCM, Hà Nội, Hải Phòng, Thanh Hoá, Vinh, Đồng Hới, Chu Lai, Quy Nhơn,Tuy Hoà, Cam Ranh.

Đại diện VJ cho biết năm nay VJ cũng tăng cường và mở mới nhiều đường bay quốc tế đến các thị trường trong điểm như Đài Loan, Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan....


Dự báo số hành khách đi máy bay dịp Tết Nguyên đán tăng cao, khoảng 4,4 triệu hành khách. Ảnh: P.ĐIỀN

Về các chặng bay có nhiều hành hành khách đi trong dịp Tết như TP.HCM – Đà Nẵng, TP.HCM – Hà Nội đã được mở bán trên hệ thống, đạt tỉ lệ lấp đầy cao. Một số đường bay đến Quy Nhơn, Chu Lai, Huế, Vinh, Thanh Hoá… các ngày cao điểm một tuần trước tết đã bán gần hết vé. 

Vietjet cũng hướng dẫn khách hàng nên mua vé tại website, trên smartphone, trên facebook www.facebook.com/vietjetvietnam, tổng đài 19001886 và các phòng vé, đại lý chính thức của Vietjet trên toàn quốc. Các điểm bán vé này đều được niêm yết công khai và thường xuyên cập nhật trên website của hãng. Khi đặt mua vé hành khách cung cấp đầy đủ và chính xác email và số điện thoại di động để hãng cập nhật các thông tin về chuyến bay tới khách hàng. 

Đối với vé mua tại các đại lý bán vé, sau khi mua vé, hành khách nên kiểm tra lại tại mục “thông tin chuyến bay” trên website của hãng. Tại đây, hành khách kiểm tra “code vé”, tra cứu thông tin đầy đủ và chính xác về chặng bay, giờ bay và hình thức thanh toán. Hoặc hành khách cũng có thể liên hệ tổng đài 19001886 để kiểm tra tình trạng vé.

Ngoài ra, vào mùa cao điểm Tết, mật độ di chuyển tại sân bay khá đông đúc, Vietjet khuyến cáo hành khách nên lưu ý các thông tin sau để có các chuyến bay thuận lợi.

Hành khách nên lưu ý việc nhầm lẫn giữa ngày dương lịch và âm lịch trong các chuyến bay mùa Tết; hành khách nên cân đối thời gian để có mặt tại sân bay đúng giờ.

Khi ra sân bay, hành khách nên chuẩn bị đầy đủ giấy tờ tùy thân còn hiệu lực theo đúng quy định.

Ngoài ra, hành khách có thể check-in tại nhà qua Internet tại website để tiết kiệm thời gian làm thủ tục trước giờ bay. Đồng thời, hành khách cũng có thể chủ động kiểm tra tình trạng chuyến bay trên website của hãng.

 

PHONG ĐIỀN

BÌNH LUẬN

bao công

Tăng chuyến bay mà có tăng trò õng ẹo bikini không? ... He... He... He...

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM