Vẫn còn tình trạng vận chuyển hổ, tê giác, ngà voi

CHÂN LUẬN
CHÂN LUẬN
Thứ Ba, ngày 3/11/2015 - 15:48

(PLO)- “Ngoài việc vận chuyển động vật hoang dã tươi sống, nhiều ô tô còn vận chuyển hổ đã chết, sừng tê giác, ngà voi… Điều này đã tiếp tay cho việc tiêu diệt động vật hoang dã”.

Ông Nguyễn Văn Thanh, Chủ tịch Hiệp hội Vận tải ô tô Việt Nam, phát biểu như trên tại hội thảo “Quản trị rủi ro trong ngành dịch vụ vận tải, hậu cần” do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp với một số đơn vị tổ chức ngày 2-11.Lô hàng ngà voi, sừng tê giác do một doanh nghiệp đứng tên nhập về bị thu giữ. Ảnh: TẤN TÀI

Từ thực tế trên, ông Thanh đề nghị các cơ quan chức năng tăng cường kiểm tra, rà soát và xử phạt nghiêm những người cố tình mang theo hàng cấm, đặc biệt là động vật hoang dã.

CHÂN LUẬN

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Phong trào xỉ vả “idol” không chỉ có ở Việt Nam

Thứ Hai, ngày 26/7/2021

(PLO)-Trong khi cựu vô địch Hoàng Xuân Vinh, Tiến Minh, Kim Tuấn.. bị xỉ vả trên mạng xã hội tại Việt Nam thì các thần tượng (idol) thể thao Malaysia cũng rơi vào tình cảnh tương tự sau những thất bại ở Olympic Tokyo.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục