Uber tung thêm ứng dụng tìm kiếm việc làm

Phương Minh
Phương Minh
Thứ Năm, ngày 3/10/2019 - 14:37

(PLO)- Với ứng dụng Uber Works, có khả năng làm dịch chuyển toàn bộ thị trường lao động. 

Hãng công nghệ Uber với ứng dụng chia sẻ xe đã ra mắt thêm ứng dụng kết nối người lao động với doanh nghiệp. Uber gọi ứng dụng đó là Uber Work. Với ứng dụng này, người lao động và sử dụng lao động dễ dàng gặp nhau theo cung cầu, mà không cần mất quá nhiều thời gian tìm kiếm người lao động hay công việc.
Thực tế, Uber khởi động ứng dụng này nhằm đáp ứng nhu cầu công việc tạm thời. Đó là các vị trí đầu bếp, bồi bàn, công nhân... Chủ yếu giúp doanh nghiệp nhanh chóng tìm kiếm người thế vào các vị trí tạm thời đang vắng.
"Chúng tôi tin rằng với ứng dụng này, mọi người sẽ có công việc nhanh chóng và dễ dàng hơn. Đồng thời cung cấp cái nhìn sâu hơn về các cơ hội làm việc cho cả người lao động và doanh nghiệp" - Uber nói trong một thông cáo báo chí gửi giới truyền thông.
Uber cũng giải thích ứng dụng sẽ cung cấp các thông tin như lương, vị trí công việc, kỹ năng và ứng dụng này cũng giúp theo dõi thời gian làm việc, giờ nghỉ, vào ca, hết ca...

Phương Minh

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục