Từ 1-12, thanh toán vé tàu điện tử miễn phí qua ngân hàng

Kinh tế

Từ 1-12, thanh toán vé tàu điện tử miễn phí qua ngân hàng

 (PLO)- Ngày 11-11, Ngân hàng Quốc tế Việt Nam (VIB) và Tổng Công ty Đường Sắt Việt Nam (VNR) đã ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện. Trong đó, Ngân hàng VIB được chỉ định là ngân hàng phục vụ chính cho VNR và các đơn vị trực thuộc.

Bản tin liên quan

Theo đó, VIB sẽ cung cấp dịch vụ miễn phí thu tiền bán vé tàu điện tử. Cụ thể, từ ngày 1-12, khách hàng có thể đến 53 chi nhánh, phòng giao dịch của VIB tại TP.HCM, Đồng Nai, và Bình Dương thanh toán tiền mua vé tàu điện tử. Đặc biệt, để thuận tiện cho khách hàng thanh toán tiền mua vé tàu Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015, từ ngày 1 đến 10-12, các địa điểm giao dịch VIB sẽ mở cửa cả ngày thứ 7 và Chủ nhật từ 8h đến 16h và kéo dài thời gian giao dịch tới 18h các ngày từ thứ 2 đến thứ 6.


Sắp tới, người dân được miễn phí thu tiền bán vé tàu điện tử 

Ông Hàn Ngọc Vũ, Tổng giám đốc VIB cho biết, thông thường khách hàng đặt vé tàu qua mạng, lấy mã code; sau đó trong vòng 24 tiếng phải ra ga thanh toán tiền và lấy vé gốc. Tuy nhiên năm nay, sau khi có mã code, người dân có thể ra các điểm giao dịch VIB thanh toán và lấy vé ở ga bất cứ lúc nào mà không cần đứng đợi cả ngày tại ga để chờ thanh toán, tránh tình trạng mua vé chợ đen.

TRÀ PHƯƠNG

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM