Trái cây mang về cho bầu Đức gần 700 tỉ đồng

PHƯƠNG MINH
PHƯƠNG MINH
Thứ Tư, ngày 29/4/2020 - 16:15

(PLO)- Quý đầu tiên của năm 2020, công ty của bầu Đức vẫn đang kinh doanh không một đồng lời dù đã bán một lượng trái cây lên đến con số 695 tỉ đồng.

Công ty cổ phần Hoàng Anh Gia Lai (HAG) vừa công bố báo cáo tài chính hợp nhất quý I-2020 với mức lỗ 79 tỉ đồng, trong khi đó cùng kỳ lãi 20,3 tỉ đồng. 
Trong kỳ này, bầu Đức bán trái cây rất mạnh với mức tăng 250% so với cùng kỳ là 199 tỉ đồng, nhờ diện tích quy hoạch trái cây nhiều hơn so với cùng kỳ. Mặc dù vậy, công ty vẫn ghi nhận lỗ trong quý I có nguyên nhân chính đến từ việc giá vốn bán hàng tăng mạnh, trong khi lãi từ công ty liên kết sụt giảm.   
Điểm đáng lưu ý khác, bầu Đức chỉ còn lượng tiền mặt là 61 tỉ đồng trong quý này, trong đó đang gửi ngân hàng gần 52 tỉ đồng.
Mặc dù nguồn tiền eo hẹp và lỗ nặng nhưng bầu Đức đang cho vay dài hạn khá nhiều tiền lên đến con số 10.000 tỉ đồng. 
Trong đó cho chính phủ Lào vay xây dựng sân bay quốc tế là 17 tỉ đồng, còn khoản cho vay lớn nhất là cho nhiều người vay tín chấp số tiền hơn 7.500 tỉ đồng với lãi suất cao nhất là 13%.

PHƯƠNG MINH

Quế Ngọc Hải xúc động kể điều thầy Park nói với toàn đội trước trận

(PLO)- Dù chỉ là cuộc họp báo sau trận đấu nhưng Quế Ngọc Hải đã xúc động chuyển đến thông điệp mà thầy Park Hang-seo đã trao cho toàn đội về nhiệm vụ làm món quà giúp người dân Việt Nam đang căng mình chống dịch COVID-19.

Tuyển Việt Nam đi tiếp là vui rồi

Thứ Tư, ngày 16/6/2021

(PLO)- Mục tiêu chính vào vòng loại thứ ba World Cup 2022 đã đạt được, mục tiêu thứ hai có từ 4 đến 6 điểm khi sang UAE đá tập trung cũng đã xong, vậy thì bóng đá Việt Nam mở Champagne thôi

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục