TP.HCM phát hiện điểm chứa hơn 33.000 đồ chơi tình dục

TÚ UYÊN
TÚ UYÊN
Thứ Bảy, ngày 15/5/2021 - 18:06

(PLO)- Chủ hàng không xuất trình được giấy chứng nhận kinh doanh, hàng hóa không có hóa đơn chứng từ và nguồn gốc xuất xứ. 

Đội Quản lý thị trường QLTT số 12 (Cục QLTT TP.HCM) vừa phối hợp với Phòng PC02 Công an TP, Công an phường Thạnh Lộc và quận 12 kiểm tra điểm kinh doanh tại số 14-C8 khu phố 3, phường Thạnh Lộc do ông NDP làm chủ. 

Đây là kết quả của việc thực hiện quy chế phối hợp giữa Cục QLTT và Công an TP.HCM trong công tác đấu tranh phòng, chống buôn lậu gian lận thương mại và hàng giả trên địa bàn TP.


Toàn bộ

Qua kiểm tra, đội QLTT số 12 tạm giữ hàng hóa không hóa đơn chứng từ, không rõ nguồn gốc xuất xứ gồm hơn 33.400 dương vật bằng nhựa, gel bôi trơn, nước hoa kéo dài thời gian quan hệ tình dục.

Ngoài ra số hàng còn có búp bê tình dục dành cho nam, máy kích thích âm đạo, vòng đeo dương vật và bao cao su không rõ xuất xứ, có nhãn gốc bằng tiếng nước ngoài, không có nhãn phụ bằng tiếng Việt Nam cùng bốn CPU máy vi tính liên quan đến hoạt động kinh doanh.

Qua làm việc với lực lượng chức năng ông NDP không xuất trình được giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh. Vụ việc đang được Đội QLTT số 12 tiếp tục làm rõ.

TÚ UYÊN

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục