TP.HCM: Cung cấp miễn phí cẩm nang du lịch cho khách

TÚ UYÊN
TÚ UYÊN
Thứ Tư, ngày 31/8/2016 - 20:25

(PLO)- Sở Du lịch TP.HCM cùng báo Tuổi Trẻ tổ chức lễ ra mắt ấn phẩm “Ho Chi Minh City Hotels and Restaurants 2016”.

Ấn phẩm cung cấp cho du khách thông tin về nhà hàng, khách sạn 3-5 sao, dịch vụ, địa điểm mua sắm; tổng đài thông tin du lịch 1087, địa chỉ trung tâm cấp cứu và lãnh sự quán các nước tại TP.HCM; thông tin hướng dẫn mua sắm, tham gia giao thông, dịch vụ của hơn 100 nhà hàng, khách sạn… khi du lịch tại TP.HCM.

Ông Phạm Huy Bình, Phó Giám đốc Sở Du lịch TP.HCM, cho biết ấn phẩm là cơ hội quảng bá thương hiệu các nhà hàng, dịch vụ, khách sạn… Qua đó tăng cường công tác xúc tiến, hỗ trợ doanh nghiệp quảng bá hình ảnh, thương hiệu. Đồng thời gia tăng sự lựa chọn cho du khách, góp phần nâng cao hình ảnh, vị thế điểm đến TP.HCM.

Ấn phẩm được cung cấp miễn phí cho du khách tại ga đến sân bay quốc tế trên chuyến bay quốc tế Vietnam Airlines, Jetstar Pacific, khách sạn 3-5 sao...

Sở Du lịch TP.HCM vừa cho biết Hội chợ Du lịch quốc tế TP.HCM (ITE HCMC) lần thứ 12 sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC) quận 7 từ ngày 8 đến 10-9-2016.

Hội chợ ITE HCMC năm nay mở rộng về quy mô, nâng cao chất lượng sản phẩm, thương hiệu nhằm mang lại sự phát triển mới cho thị trường du lịch.

Bà Nguyễn Thị Ánh Hoa, Phó Giám đốc Sở Du lịch TP.HCM, Phó Trưởng Ban tổ chức ITE HCMC, cho biết số lượng người mua và người bán tại ITE HCMC năm nay dự kiến tăng thêm 15%. Qua đó, các bên sẽ có nhiều cơ hội đạt được mục tiêu trong việc tìm ra những điểm đến hấp dẫn, những hoạt động du lịch thú vị cũng như các gói du lịch hấp dẫn.

TÚ UYÊN

Hacker khui vụ 14 tỉ từ thiện của Hoài Linh và tội danh hình sự

(PLO)- Hacker Nhâm Hoàng Khang, người hack tài khoản Facebook của Hoài Linh và tiết lộ vụ 14 tỉ từ thiện có thể đối diện với trách nhiệm hình sự về tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục