Thuê bao MobiFone được xem phim bản quyền miễn phí

Kinh tế

Thuê bao MobiFone được xem phim bản quyền miễn phí

(PLO)- Mới đây, MobiFone là nhà mạng tiên phong “bắt tay” với thương hiệu iflix – nhà cung cấp dịch vụ xem phim trực tuyến theo yêu cầu (SVOD) hàng đầu tại các thị trường đang phát triển để chính thức cung cấp tiện ích xem phim trực tuyến cho khách hàng.

Bản tin liên quan

Điều đáng nói, các thuê bao MobiFone đăng ký gói cước 3G, 4G sẽ được thêm nhiều quyền lợi như miễn phí thuê bao và miễn cước data khi xem phim trên iflix trong thời gian này.

Ưu đãi lớn

Đây là ưu đãi lớn từ MobiFone khi hợp tác với thương hiệu iflix dành cho các thuê bao trả trước và trả sau sử dụng các gói cước data cơ bản. Theo đó, kể từ tháng 8-2017, khi đăng ký gói cước data trong khoảng thời gian 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng và 12 tháng khách hàng sẽ được tặng thời gian tương ứng để xem phim miễn phí trên ứng dụng iflix và website www.iflix.com. Với các gói cơ bản M70, M90, M120, M200, MobiFone tặng 6 chu kỳ cước gia hạn thành công, mỗi chu kỳ 01 tháng miễn phí thuê bao và miễn phí cước data khi sử dụng iflix.

Một phép tính đơn giản có thể thấy được lợi ích từ gói cước iflix MobiFone mang đến cho khách hàng. Ví dụ đăng ký gói cước M70 với mức chi trả 70.000đ/tháng, ngoài việc sử dụng data tốc độ cao như trước đây, khách hàng còn được miễn phí xem phim bản quyền trên iflix tương đương với mức cước 59.000đ/tháng.

Không chỉ có vậy, nhân sự kiện hợp tác này, trong tháng 8 tất cả các thuê bao của MobiFone sẽ được dành tặng một tháng sử dụng miễn phí dịch vụ xem phim khi đăng ký tài khoản iflix. Khách hàng cũng có thể đăng ký trực tiếp các gói cước video data 3G, 4G iflix theo tháng của MobiFone để trải nghiệm xem phim và show truyền hình bản quyền không giới hạn tốc độ cao trên iflix.

Nói về sự kết hợp với thương hiệu mới đặt chân vào Việt Nam lần này, đại diện MobiFone cho biết:” Chúng tôi muốn định hướng thói quen tiêu dùng của người Việt khi chọn xem các chương trình truyền hình, bộ phim có bản quyền thông qua chương trình ưu đãi dành cho các khách hàng của MobiFone. Nếu khách hàng đã trải nghiệm xem phim trên iflix, chắc chắn cảm nhận được sự tiện lợi, thoải mái và khác biệt rõ rệt của dịch vụ này. Tôi mong rằng sự hợp tác giữa MobiFone và iflix sẽ giúp gia tăng giá trị của hai thương hiệu, đồng thời mang lại nhiều lợi ích và trải nghiệm thú vị cho khách hàng, đặc biệt là những người yêu thích phim ảnh.”

Dịch vụ tiện ích sử dụng 4G đầu tiên tại Việt Nam

MobiFone là nhà mạng tiên phong hợp tác với iflix ngay từ khi thương hiệu này chính thức đặt chân vào thị trường Việt Nam để khai thác dịch vụ tiện ích xem phim bản quyền chất lượng cao, đa dạng hoá sản phẩm – dịch vụ cung cấp. Sự hợp tác này góp phần hoàn thiện hệ sinh thái dịch vụ tiện ích trên nền tảng 4G và nâng cao chất lượng chăm sóc khách hàng. Ngoài việc có thể truy cập không giới hạn tới kho dữ liệu khổng lồ với hàng ngàn nội dung độc quyền của iflix, khách hàng MobiFone có thể kết nối trên 5 thiết bị cùng lúc bao gồm điện thoại, máy tính bảng, laptop, máy tính để bàn, TV và các thiết bị có kết nối Internet khác, xem offline mọi lúc mọi nơi với tính năng download về thiết bị cầm tay và di động.

“Đây sẽ là một trong những dịch vụ tiện ích sử dụng 4G đầu tiên tại Việt Nam, giúp khách hàng có thể cảm nhận rõ nét sự vượt trội của MobiFone 4G”, đại diện MobiFone chia sẻ.

Sự kết hợp giữa MobiFone và iflix sẽ giúp người tiêu dùng Việt tiếp cận gần hơn với dịch vụ truyền hình trực tuyến bản quyền. iflix được biết đến là thương hiệu xem phim bản quyền lớn tại các nước đang phát triển bao gồm Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Brunei, Philippines, Srilanka, Parkistan, Madives với kho nội dung phim và chương trình truyền hình bản quyền có phụ đề tiếng Việt lớn nhất tại Việt Nam hiện nay.

Khách hàng đăng ký các gói 3G cơ bản (M70, M90, M120, M200,...), soạn tin X[Mã gói] gửi 999

Khách hàng đăng ký các gói video data iflix (XP30, X30, X4G), soạn tin: DK [Mã gói] gửi 999

Khách hàng tham khảo thông tin chi tiết về chương trình ưu đãi của MobiFone và các gói cước video data iflix của MobiFone trên website www.mobifone.vn hoặc liên hệ tổng đài 9090 để được tư vấn. 

NV

BÌNH LUẬN

Hoang cau

Quá là tuyệt vời luôn. Giờ thì khỏi phải ra rạp nữa rồi

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM