Thêm nhiều thay đổi nhân sự cấp cao tại Sacombank

Thùy Linh
Thùy Linh
Thứ Năm, ngày 6/7/2017 - 16:28

(PLO)- Sau khi ông Dương Công Minh, Chủ tịch HĐQT Công ty Him Lam, được bầu làm chủ tịch HĐQT Sacombank nhiệm kỳ 2017-2021 thì hàng loạt lãnh đạo cấp cao của ngân hàng này cũng được dịch chuyển hoặc bổ nhiệm mới.

Mới đây nhất, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) đã công bố quyết định chấm dứt hợp đồng lao động đối với ông Hà Tôn Trung Hạnh, nguyên Phó Tổng Giám đốc.

Lý do là ông Hạnh vừa được được bầu vào Ban Kiểm soát trong đại hội cổ đông Sacombank vừa qua. Trước khi được bầu vào Ban Kiểm soát, ông Hạnh là phó tổng giám đốc phụ trách quản lý rủi ro kiêm trưởng phòng pháp lý. Nhưng theo quy định thì thành viên Ban Kiểm soát không được tham gia điều hành.

Trước đó, trong thời gian chờ Ngân hàng Nhà nước phê duyệt chức danh tổng giám đốc đối với bà Nguyễn Đức Thạch Diễm, HĐQT Sacombank đã thống nhất giao bà Nguyễn Đức Thạch Diễm giữ chức quyền tổng giám đốc Sacombank kể từ ngày 3-7-2017.

Bà Nguyễn Đức Thạch Diễm giữ chức tổng giám đốc thay cho ông Phan Huy Khang, nguyên tổng giám đốc nhà băng này, từ nhiệm vì lý do cá nhân.

Tại đại hội cổ đông diễn ra vào ngày 30-6 vừa qua, sau khi ông Dương Công Minh, Chủ tịch HĐQT Công ty Him Lam, được bầu làm chủ tịch HĐQT Sacombank nhiệm kỳ 2017-2021 thì ông Kiều Hữu Dũng, nguyên Chủ tịch HĐQT Sacombank, làm phó chủ tịch HĐQT.

Thùy Linh

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục