Thêm một đường bay mới Hà Nội-TP.HCM

Kinh tế

Thêm một đường bay mới Hà Nội-TP.HCM

(PLO)- Theo đó, một đường bay mới Hà Nội -TP.HCM tần suất 34 chuyến bay/chiều/ngày, độ giãn cách trung bình 30 phút/chuyến sẽ được mở để phục vụ nhu cầu của hành khách.

Bản tin liên quan

Ngày 9-11, hãng hàng không Vietnam Airlines cùng với Jetstar Pacific cho biết thông qua hợp đồng hợp tác liên danh đã xây dựng và bổ sung sản phẩm trên đường bay trục giữa Hà Nội và TP.HCM.
Được biết, đường bay mới với tần suất 34 chuyến bay/chiều/ngày, độ giãn cách trung bình 30 phút/1 chuyến, bắt đầu từ chuyến bay đầu tiên trong ngày lúc 5 giờ 45 tới chuyến bay cuối ngày lúc 21 giờ 30.
Theo đó, Vietnam Airlines tập trung khai thác các chuyến bay vào khung giờ chẵn (6 giờ, 7 giờ… 21 giờ), đồng thời bố trí thêm các chuyến bay khác xen kẽ cách nhau 15-30 phút.
Các máy bay thân rộng như Boeing 787, Boeing 777, Airbus A350, Airbus A330 sẽ được khai thác trên 65% số chuyến giữa Hà Nội - TP.HCM, các chuyến còn lại khai thác bằng máy bay A321.
Bên cạnh đó, các máy bay thế hệ mới Boeing 787, Airbus A350 được bố trí vào các khung giờ 10-12 giờ và 14-19 giờ, tạo thuận tiện cho khách kinh doanh, công vụ và các đối tượng khách đa dạng có cơ hội trải nghiệm chất lượng dịch vụ 4 sao đồng bộ trên các dòng tàu bay hiện đại nhất hiện nay.
Với việc tăng cường khai thác vào các khung giờ cao điểm, tần suất chuyến bay của Vietnam Airlines sẽ nhiều hơn và lịch bay linh hoạt hơn, đảm bảo hành khách ra sân bay có thể khởi hành luôn, rút ngắn thời gian chờ.
Đặc biệt, hội viên chương trình Bông sen vàng hạng thẻ bạch kim, thẻ vàng và hành khách mua vé hạng phổ thông giá đủ khi đi trên các chuyến bay khai thác bằng máy bay Boeing 787 hay A350 có cơ hội được ưu tiên xếp chỗ trên hạng phổ thông đặc biệt với ghế ngồi rộng và thoải mái hơn.

HỒNG TRÂM

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM